Thứ 5, ngày 13 tháng 8 năm 2020

Con chết đứng khi thấy cha mẹ uống rượu độc, để lại thư tuyệt mệnh

13/11/2017 18:40 GMT+7

TTO - Cậu con trai đi học về bàng hoàng khi phát hiện cha mẹ nằm bất động trên vũng máu, trên tay cha có một vết cắt sâu. Hai vợ chồng còn để lại thư tuyệt mệnh.

Con chết đứng khi thấy cha mẹ uống rượu độc, để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.

Cơ quan công an phong tỏa hiện trường vụ vợ chồng nghi tự tử - Ảnh: THẮNG DINH

Ngày 13-11, Công an phường Bắc Hồng ở thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận có vụ việc hai vợ chồng ông N.T.K. và bà N.T.A.Đ. (43 tuổi), ở đường Ngô Đức Kế, được phát hiện nằm bất tỉnh tại nhà riêng trưa cùng ngày, nghi là một vụ tự tử.

Theo cơ quan công an, lúc 11h30 ngày 13-11, người con trai của vợ chồng ông K. đi học về thì phát hiện cha và mẹ nằm bất động trên vũng máu giữa nhà. Trên tay của ông K. có một vết cắt sâu. Người con đã tri hô hàng xóm nhờ giúp đỡ.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt để bảo vệ hiện trường và đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Hồng Lĩnh cấp cứu. Tuy nhiên, bà Đ. được xác định là đã tử vong, còn ông K. đang trong tình trạng nguy kịch, được chuyển ra bệnh viện ở TP Vinh (Nghệ An) để cấp cứu.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của vợ chồng ông K. để lại cho gia đình.

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định vợ chồng ông K. đã uống rượu ngâm cây mã tiền để tự tử. Trước đó, ông K. còn dùng dao tự cắt mạch máu.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận