Tag: Cơm gà

Khánh Hòa đề nghị TP.HCM hỗ trợ xét nghiệm mẫu nước để điều tra vụ ngộ độc cơm gà

UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị UBND TP.HCM chỉ đạo việc xét nghiệm mẫu nước phục vụ điều tra vụ ngộ độc do ăn cơm gà tại Nha Trang.

Nam Bộ đang mùa nóng, làm sao tránh ngộ độc thực phẩm?

Nắng nóng liên tục, nền nhiệt độ cao khiến người dân dễ mắc bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa, trong đó có ngộ độc thực phẩm.

Ngộ độc cơm gà ở Khánh Hòa: Yêu cầu xác minh rõ nguyên nhân, công khai kết quả

Ngày 15-3, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) có công văn đề nghị Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa làm rõ nguyên nhân gây ngộ độc cho gần 200 người tại quán cơm gà.

Có hay không shipper Thái bay sang Singapore mua cơm gà cho khách?

Đoạn clip ghi lại cảnh nam shipper mang theo chiếc túi giữ nhiệt lên máy bay từ Bangkok đến Singapore để mua cơm gà. Nhiều người thắc mắc: "Ủa, có thiệt luôn?!".

Giá cơm gà rẻ như biếu không, ông chủ nói: 'Bán cho vui ấy mà!'

Chẳng những không tăng giá, một ông chủ còn giảm giá dĩa cơm gà của mình xuống mức chưa tới 16.000 đồng. Ông chủ này lạ thật!

Malaysia bỏ một phần lệnh cấm xuất khẩu gà sang Singapore

TTO - Malaysia bỏ một phần lệnh cấm xuất khẩu gà đã góp phần gây ra cuộc "khủng hoảng cơm gà" thời gian qua tại Singapore.

Măng tây, cơm gà và tương lai ăn uống

TTCT - Tháng 5 vừa rồi, bạn tôi than: "Đi nhà hàng nào cũng thấy măng tây 7 món". Nước Anh đang ở đỉnh mùa măng tây hằng năm, diễn ra trong vài tuần, kéo dài tới cuối tháng 6.

Dư luận Malaysia dậy sóng về bình luận của chủ quán cơm gà Singapore

TTO - Nhiều người Malaysia trên trang mạng xã hội Twitter đã có những phản ứng tiêu cực về bình luận của một chủ quán cơm gà tại Singapore.

Quán cơm gà ông Chan nổi tiếng ở Singapore mất sao Michelin Guide

TTO - Quán cơm và mì gà của ông Chan Hong Meng đã không còn xuất hiện trong ấn phẩm Michelin Guide tháng 9. Nơi đây từng được mệnh danh là quán ăn có sao Michelin rẻ nhất thế giới, với 2,5 USD cho một bữa no và ngon miệng.

Cơm gà - Món ăn trắng của Á châu

TTCT - Tranh cãi về bản quyền một món ăn không mấy khi dẫn được tới ngã ngũ, bởi sáng tạo của mỗi đầu bếp trên các nền văn hóa là vô cùng đa dạng và độc đáo. Cuối cùng, khi ngồi trước một đĩa cơm gà được nấu với sự say mê, tận tâm và sáng tạo, người ta sẽ quên đi hầu hết để mà thưởng thức...