20/01/2021 08:00 GMT+7

Cognex giới thiệu hệ thống xử lý ảnh In-Sight® 3D-L4000

TRẦN DƯƠNG
TRẦN DƯƠNG

Công nghệ đột phá giúp thực hiện kiểm tra 3D dễ dàng như ứng dụng 2D.

Cognex giới thiệu hệ thống xử lý ảnh In-Sight® 3D-L4000 - Ảnh 1.

Hệ thống xử lý ảnh In-Sight® 3D-L4000

NATICK, Mass. Ngày 11-1-2021 Cognex Corporation (NASDAQ: CGNX), công ty hàng đầu trong ngành xử lý ảnh công nghiệp machine vision, giới thiệu hệ thống xử lý ảnh In-Sight 3D-L4000. Với việc áp dụng công nghệ quét laser 3D, hệ thống này cho phép các kỹ sư thực hiện hàng loạt những ứng dụng kiểm tra trên dây chuyền sản xuất tự động một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

"Cho đến nay, công nghệ 3D được đánh giá là tốn kém và phức tạp để thực hiện các ứng dụng kiểm tra đối với hầu hết các khách hàng" John Keating, 3D Business Unit Manager chia sẻ. "In-Sight 3D-L4000 phá vỡ các rào cản trước đây bằng cách cung cấp một bộ công cụ xử lý ảnh 3D phong phú và khiến hệ thống này dễ sử dụng như các công cụ xử lý ảnh In-Sight 2D hàng đầu trong ngành".

3D-L4000 đã kết hợp hệ thống quang học laser màu xanh được cấp bằng sáng chế và các công cụ xử lý ảnh 3D với tính linh hoạt của In-Sight spreadsheet. Giải pháp tất cả trong một này cho phép nhanh chóng chụp và xử lý hình ảnh 3D với chất lượng ngoạn mục trong quá trình thực hiện các ứng dụng kiểm tra, hướng dẫn và đo lường.

Bằng cách cho phép người dùng sử dụng các công cụ xử lý ảnh trực tiếp trên hình ảnh 3D của vật thể, 3D-L4000 mang lại độ chính xác cao hơn so với các hệ thống truyền thống, cho phép thực hiện nhiều loại ứng dụng kiểm tra hơn so với trước đây. Hơn nữa, bởi vì kiểm tra ở dạng 3D, người dùng có thể trải nghiệm cách mà các công cụ xử lý ảnh hoạt động trên các vật thể thực tế.

3D-L4000 bao gồm tất cả các công cụ đo lường 3D truyền thống mà người dùng cần như đo mặt phẳng và chiều cao. Nó cũng đi kèm với một bộ công cụ xử lý ảnh 3D toàn diện, được thiết kế cho việc kiểm tra trong không gian 3D thật.

Cognex giới thiệu hệ thống xử lý ảnh In-Sight® 3D-L4000 - Ảnh 2.

In-Sight® 3D-L4000 được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Giao diện In-Sight spreadsheet giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng để chạy các ứng dụng 3D mà không cần lập trình hoặc xử lý bên ngoài. Nó đơn giản hóa việc thực hiện ứng dụng và hợp lý hóa việc tích hợp nhà máy với bộ I/O và các chức năng giao tiếp đầy đủ. Nó cũng cho phép khả năng kết hợp các công cụ xử lý ảnh 2D và 3D trong cùng một ứng dụng, giúp triển khai nhanh hơn.

Dòng sản phẩm In-Sight 3D-L4000 gồm 3 model đã được cân chỉnh với các vùng đo kiểm lý tưởng cho những ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, hàng tiêu dùng, bao bì, ô tô, thiết bị y tế và điện tử.

Giới thiệu về Cognex Corporation

Cognex Corporation thiết kế, phát minh, sản xuất và đưa ra thị trường một loạt các sản phẩm dựa trên hình ảnh. Trong số đó, có những sản phẩm được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mang lại cho chúng khả năng như con người trong việc ra những quyết định dựa trên những gì chúng quan sát được. Các sản phẩm của Cognex bao gồm hệ thống xử lý ảnh công nghiệp, cảm biến hình ảnh và thiết bị đọc mã vạch được sử dụng trong các nhà máy và trung tâm phân phối trên khắp thế giới.

Cognex là công ty hàng đầu thế giới trong ngành xử lý ảnh công nghiệp, đã xuất xưởng hơn 2,3 triệu sản phẩm, chiếm hơn 7 tỉ đô la doanh thu tích lũy, kể từ khi thành lập vào năm 1981. Có trụ sở chính tại Natick, Massachusetts, Mỹ, Cognex có văn phòng và nhà phân phối ở khắp châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website của Cognex tại www.cognex.com hoặc liên hệ +84 982 405 167.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên