Tag: ảnh 3D

Cognex giới thiệu hệ thống xử lý ảnh In-Sight® 3D-L4000

Công nghệ đột phá giúp thực hiện kiểm tra 3D dễ dàng như ứng dụng 2D.

​Kính thông minh tạo ảnh 3D từ ảnh 2D

TTO - Một công ty khởi nghiệp mang tên HoloVit của Mỹ vừa cho ra mắt một sản phẩm có thể mang lại hình ảnh 3 chiều cho bất kì hình ảnh 2 chiều nào. 

​Long Thanh Plastic tung “át chủ bài” mới – website tương tác 3D

Đầu tháng 7 vừa qua, Công ty TNHH Nhựa Long Thành chính thức cho ra mắt phiên bản website mới –  www.longthanhplastic.com mang giao diện hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích. Đây được xem là website tiên phong ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D trong lĩnh vực kinh doanh nhựa Việt Nam.

Độc đáo tác phẩm 3D đánh lừa thị giác

TTO - Bạn sẽ mất một khoảng thời gian phân vân xem đây là ảnh chụp hay một tác phẩm nghệ thuật 3D hoàn hảo đã đánh lừa thành công thị giác của bạn.

Ngọc Trinh tiếp tục triển lãm ảnh 3D

TT - Sau thành công của đợt triển lãm đầu tiên tại quận 7, TP.HCM, nghệ sĩ Ngọc Trinh quyết định di dời triển lãm "Thế giới tranh 3D vui nhộn qua ảnh" vào nội thành, "đóng đô" tại tầng trệt nhà hát Bến Thành, Q.1.

Zoner Photo Studio: trợ thủ quản lý ảnh đắc lực

TTO - Áp dụng công nghệ xử lý ảnh kỹ thuật số mới nhất, Zoner Photo Studio không những gia nhập hàng ngũ những phần mềm quản lý và xử lý ảnh chuyên nghiệp bên cạnh ADCSee Pro hay Picasa, mà còn có những tính năng mới chờ đợi khám phá.