09/12/2019 20:38 GMT+7

Cô trò trường mầm non 'nhuộm đỏ' sân trường cổ vũ U22 Việt Nam

ANH ĐỨC
ANH ĐỨC

TTO - Cô và trò Trường mầm non Thăng Long Kidsmart, Q.Cầu Giấy, Hà Nội mặc áo cờ đỏ sao vàng đã "nhuộm đỏ" sân trường với những màn đồng diễn võ thuật, trống hội, hát múa trong ngày 9-12.

Cô trò trường mầm non nhuộm đỏ sân trường cổ vũ U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Cô và trò tự tin dự đoán tỉ số 2-1 nghiêng về Việt Nam - Ảnh: ANH ĐỨC

Hoạt động này trong ngày hội thể thao của trường để gởi những lời chúc chiến thắng tới đội tuyển U22 Việt Nam ở trận gặp Indonesia, chung kết bóng đá nam SEA Games ngày 10-12.

"Trường tổ chức Ngày hội thể thao (Sport Day) để nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh trong toàn trường, đồng thời tiếp lửa cho đoàn thể thao Việt Nam và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các cầu thủ U22 Việt Nam trước trận chung kết" - đại diện nhà trường cho biết.

Cô và trò trường tự tin dự đoán đội tuyển U22 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển U22 Indonesia với tỉ số 2-1.

Dưới đây là một số hình ảnh cổ vũ cho đội U22 Việt Nam:

Cô trò trường mầm non nhuộm đỏ sân trường cổ vũ U22 Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh: ANH ĐỨC

Cô trò trường mầm non nhuộm đỏ sân trường cổ vũ U22 Việt Nam - Ảnh 3.

Ảnh: ANH ĐỨC

Cô trò trường mầm non nhuộm đỏ sân trường cổ vũ U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Ảnh: ANH ĐỨC

Tuổi Trẻ tặng bạn đọc poster cổ vũ đội U22 và poster chúc mừng tuyển nữ Việt Nam Tuổi Trẻ tặng bạn đọc poster cổ vũ đội U22 và poster chúc mừng tuyển nữ Việt Nam

TTO - Ngày mai (10-12), độc giả mua nhật báo Tuổi Trẻ sẽ nhận được quà tặng đặc biệt là poster với thông điệp Cổ vũ đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam quyết thắng - Chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30.

ANH ĐỨC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên