Thứ 4, ngày 23 tháng 10 năm 2019

Có thật là Britney Spears sẽ giải nghệ?

16/05/2019 16:12 GMT+7

TTO - Quản lý lâu năm của nữ ca sĩ cho rằng cô sẽ khó có thể tiếp tục sự nghiệp nữa, trong khi đó, phía Britney và những người đại diện khác vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Có thật là Britney Spears sẽ giải nghệ? - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Britney Spears tại lễ trao giải GLAAD Media Award ở California tháng 4-2018 - Ảnh: Reuters

Ngày 16-5, báo chí nước ngoài đồng loạt đưa tin nữ ca sĩ Britney Spears sẽ giải nghệ, gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ công chúa nhạc pop nổi tiếng một thời.

Theo hãng tin Reuters, trong một bài phỏng vấn với chuyên trang giải trí TMZ, người quản lý lâu năm của Britney Spears là Larry Rudolph đã tiết lộ rằng Britney đã không gọi cho anh suốt mấy tháng nay.

"Hè năm ngoái, khi cô ấy muốn đi lưu diễn, cô ấy gọi cho tôi mỗi ngày. Cô ấy vô cùng hào hứng. Tuy nhiên cả mấy tháng nay cô ấy chẳng hề gọi tôi. Cô ấy rõ ràng là chưa muốn biểu diễn lúc này", Larry Rudolph nói với TMZ.

"Là người hướng dẫn sự nghiệp cho cô ấy - dựa vào những thông tin mà tôi và nhiều chuyên gia làm việc cùng cô ấy biết được - tôi thấy rõ ràng là sắp tới đây cô ấy sẽ không quay lại Las Vegas để diễn, và có khả năng là không bao giờ nữa", ông nói thêm.

Britney Spears - Sometimes

Trước đó, tháng 1 năm nay, nữ ca sĩ đã hoãn các kế hoạch biểu diễn ở Las Vegas, dự kiến diễn ra từ tháng 2 đến tháng 8, sau khi bệnh đại tràng của cha cô là ông Jamie Spears trở nặng.

Sau đó, tháng 4 năm nay, nữ ca sĩ được biết là đã phải điều trị ở một cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần, và nói rằng mình cần thời gian cho bản thân.

"Tôi không muốn cô ấy quay lại làm việc cho đến khi cô ấy thực sự sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể chất, lẫn nhiệt huyết với công việc", Larry Rudolph khẳng định.

"Nếu ngày đó không bao giờ đến, thì cũng phải chịu thôi. Tôi không có tham vọng hay khả năng bắt cô ấy làm việc trở lại", ông nói thêm.

Tuy nhiên, hiện tại thông tin liệu Britney có thật sự sẽ vĩnh viễn giải nghệ hay không vẫn còn chưa được xác nhận chính thức.

Theo Reuters, những người đại diện khác của nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng bình luận gì về thông tin này.

Có thật là Britney Spears sẽ giải nghệ? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Britney Spears - Ảnh: Shutterstock

Phát biểu của Larry Rudolph được đưa ra gần một tuần sau khi Britney Spears tham gia phiên tòa về quyền giám hộ của cha cô đối với nữ ca sĩ trong suốt hơn 11 năm qua.

Ông được cho là người có công vực dậy sự nghiệp của công chúa nhạc pop từ thời điểm cô gặp nhiều khủng hoảng tâm lý giai đoạn 2007-2008.

Tuy nhiên, báo chí đưa tin bên ngoài phiên tòa có nhiều người cầm biểu ngữ với dòng chữ "Free Britney" (Hãy trả tự do cho Britney), khẩu hiệu của phong trào do người hâm mộ khởi xướng vì cho rằng cha ruột Britney đang "giam cầm" Britney với quyền giám hộ của ông nhiều năm qua.

Có thật là Britney Spears sẽ giải nghệ? - Ảnh 4.

Britney Spears và cha ruột - Ảnh: Instagram

Ngày 13-5, trang TMZ đưa tin chính Britney cũng đã lên tiếng tham gia phong trào đòi tự do cho cô khỏi quyền giám hộ của cha mình.

Nguồn tin của trang này cho hay Britney đã nói với quan tòa rằng cha cô đã ép cô đến cơ sở điều trị tâm lý mặc dù cô không muốn, và thậm chí còn bắt cô dùng thuốc.

Chi tiết về kết quả phiên tòa liên quan đến quyền nuôi dưỡng của Britney Spears với hai đứa con (hiện chồng cũ của Britney là người có quyền nuôi dưỡng con cái), hay quyền giám hộ của cha ruột Britney với cô vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên TMZ cho biết quan tòa chưa đưa ra phán quyết gì, và đã cử chuyên gia đánh giá lại vụ việc, đồng nghĩa với việc từ giờ đến lúc có kết quả đánh giá Britney vẫn thuộc quyền giám hộ của cha cô.

Ùn ùn mua vé xem Britney Spears, fan làm sập mạng Brighton Pride Ùn ùn mua vé xem Britney Spears, fan làm sập mạng Brighton Pride

TTO - Ban tổ chức lễ hội Brighton Pride, Anh đã phải ngừng đợt bán vé thứ hai, do có quá nhiều người hâm mộ truy cập cùng lúc vào trang web để mua xé xem Britney Spears biểu diễn.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận