Cô sinh viên 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Venezuela 2019

03/08/2019 11:42 GMT+7

TTO - Thalia Olvino, cô sinh viên 19 tuổi vừa đăng quang Hoa hậu Venezuela 2019, trở thành quán quân đầu tiên tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất của Venezuela không công bố chỉ số 3 vòng của thí sinh.

Cô sinh viên 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Venezuela 2019 - Ảnh 1.

Hoa hậu Venezuela 2019, cô Thalia Olvino - Ảnh: AFP

Theo Hãng tin AFP, sự thay đổi một "tập tục" quen thuộc của ban tổ chức cuộc thi Miss Venezuela năm nay với quyết định không công bố số đo 3 vòng của 24 thí sinh vào vòng chung kết đã tạo dấu ấn mới mẻ dù có thể còn gây tranh cãi.

Không rõ có sự liên quan nào không, nhưng quan sát hình ảnh tân hoa hậu năm nay của Venezuela, có một điểm rất dễ thấy là cô sinh viên Olvino không có "ngực khủng" hay "hông nở" hoàn hảo như chuẩn 90-60-90 lâu nay vẫn thường được ngợi ca ở những người đẹp chân dài.

Video khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Venezuela 2019 - Nguồn: ENTRETENIMIENTO Y MAS CO

Cô sinh viên ngành marketing Olvino đã gây ấn tượng mạnh trước ban giám khảo với câu trả lời khi được yêu cầu chia sẻ về những phẩm chất chính của bản thân mình. "Sự kiên định, vượt trội và óc chủ động", đó là những phẩm chất cô tự tin khẳng định về mình.

Một thí sinh khác là cô Melissa Jimenez cho rằng "Cuộc thi Hoa hậu Venezuela đã trở nên tiến bộ và góp phần tăng thêm sức mạnh cho phụ nữ". "Một người phụ nữ có thể truyền cảm hứng cho những người khác tự tin theo đuổi ước mơ của họ", cô Jimenez nói.

Cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm nay diễn ra trong bối cảnh quốc gia này đang rơi vào tình trạng khủng hoảng nặng nề cả kinh tế lẫn chính trị.

Bởi lẽ đó, không ngạc nhiên khi nhiều người đẹp, trong cơ hội được cất lên tiếng nói của mình, đã bày tỏ thông điệp chia sẻ, đồng cảm với người dân Venezuela trước nhiều thách thức khó khăn trong cuộc sống hiện tại.

Một số hình ảnh của tân Hoa hậu Venezuela: 

Cô sinh viên 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Venezuela 2019 - Ảnh 3.
Cô sinh viên 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Venezuela 2019 - Ảnh 4.

Thalia Olvino trong trang phục đầm dạ hội - Ảnh: AFP

Cô sinh viên 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Venezuela 2019 - Ảnh 5.

Thalia Olvino trong phần thi bikini - Ảnh: AFP

Cô sinh viên 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Venezuela 2019 - Ảnh 6.
Cô sinh viên 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Venezuela 2019 - Ảnh 7.
Lần đầu tiên thi hoa hậu Venezuela bỏ công bố số đo 3 vòng Lần đầu tiên thi hoa hậu Venezuela bỏ công bố số đo 3 vòng

TTO - Lần đầu tiên trong lịch sử, cuộc thi Hoa hậu Venezuela sẽ không công bố số đo 3 vòng (vòng ngực, vòng eo, vòng hông) của 24 thí sinh tham dự nữa.

D. KIM THOA
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận