Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Cổ phần hóa

PVOil chuẩn bị lên sàn, giá khởi điểm 13.400 đồng/cổ phần

PVOil chuẩn bị lên sàn, giá khởi điểm 13.400 đồng/cổ phần

TTO - Với vốn điều lệ 10.342 tỉ đồng, PVOil lên sàn đầu 2018 với giá khởi điểm là 13.400 đồng/cổ phần trong đó tỉ lệ nhà đầu tư nước ngoài được sở hữu đến 49%.

11:15

Giới đầu tư 'chê' ông trùm bất động sản Bình Dương Becamex

TTO - Thông báo đấu giá 24% cổ phần nhưng giới đầu tư chỉ mua chưa đến 2% cổ phần của công ty có vốn điều lệ hơn 13.000 tỉ đồng là Becamex ở Bình Dương.

05:46

Becamex IDC bán đấu giá cổ phần lần đầu

TTO - UBND tỉnh Bình Dương vừa chính thức công bố bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng 311,2 triệu cổ phần (23,6% vốn điều lệ) Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC), với giá khởi điểm tối thiểu 31.000 đồng/cổ phần.

02:13

Hãng phim truyện Việt Nam: Đang thanh tra, lại bán đấu giá tài sản

TTO - Một khối tài sản gồm phương tiện vận tải, máy móc thiết bị của Hãng phim truyện Việt Nam sẽ được chuẩn bị đem ra đấu giá vào ngày 9-11-2017.

11:03

Cổ phần hóa chậm do các địa phương bàn lùi ngày càng nhiều

TTO - Ông Đặng Quyết Tiến, Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp (Bộ Tài chính) cho rằng nguyên nhân lớn nhất khiến cho việc cổ phần hóa, thoái vốn chậm là do tư tưởng bàn lùi càng lớn.

08:22

Bình Dương bán cổ phần công ty xăng dầu vốn 2.400 tỷ đồng

TTO - UBND tỉnh Bình Dương vừa kêu gọi nhà đầu tư tham gia mua cổ phần Tổng công ty TM XNK Thanh Lễ, một trong ba tổng công ty lớn nhất của tỉnh và là một trong số ít doanh nghiệp đầu mối xăng dầu của cả nước.

12:05

Thanh tra Chính phủ thanh tra việc cổ phần hóa Hãng phim VFS

TTO - Thanh tra Chính phủ quyết định thanh tra công tác cổ phần hóa Hãng Phim truyện VN trong 30 ngày, tập trung vào quá trình cổ phần hóa từ năm 2014 đến khi thành lập Công ty CP Đầu tư và phát triển phim truyện Việt Nam.

11:18

Công bố đoàn thanh tra quá trình cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, sáng nay Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra công tác cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam (VFS).

10:23

Bịt kẽ hở thâu tóm 'đất vàng' giá rẻ trong cổ phần hóa

TTO - Không thể cậy có tiền mà cổ đông nghiễm nhiên trở thành nhà đầu tư chiến lược để hô phong hoán vũ biến mảnh đất của một hãng phim trở thành cao ốc. Nhưng quy định mới liệu đã đủ mạnh để bịt được các kẽ hở thâu tóm đất vàng?