10/03/2012 04:53 GMT+7

Có nên cược vào Chelsea và M.U?

BTC
BTC

TTO - Cuối tuần này, giải Ngoại hạng Anh lại tiếp tục. Dù không có trận cầu nào thật sự "đinh" nhưng không vì vậy mà các trận đấu kém phần sôi động. Điểm nhấn sẽ là màn trình diễn của hai đại gia Chelsea và M.U.

TTO - Cuối tuần này, giải Ngoại hạng Anh lại tiếp tục. Dù không có trận cầu nào thật sự "đinh" nhưng không vì vậy mà các trận đấu kém phần sôi động. Điểm nhấn sẽ là màn trình diễn của hai đại gia Chelsea và M.U.

Chính vì lẽ đó, BTC đã quyết định chọn trận Chelsea - Stoke vào lúc 22g ngày 10-3 và trận M.U. gặp West Brom vào lúc 21g ngày 11-3 để bạn đọc tham gia dự đoán Cá ảo thắng thật. Ngay bây giờ bạn đọc có thể vào địa chỉ , HLV Ferguson đã tung ra đội hình với nhiều xáo trộn và dường như ông vẫn dành những lựa chọn tốt nhất cho các trận đấu ở giải Ngoại hạng Anh.

Khả năng chiến thắng của Chelsea và M.U. ở vòng đấu này là khá lớn, nhất là họ được chơi trên sân nhà, dù rằng tỷ số có lẽ không đậm lắm.

Tuần vừa rồi, do tỷ số các trận đấu đều có phần bất ngờ và BTC đã nhân đôi điểm thưởng nên đã có những sự bứt phá rõ rệt. Tuần này, tỷ lệ cược của cả hai trận đấu này đều không cao và tỷ số cũng hứa hẹn không có nhiều bất ngờ nên có thể dự đoán trước rằng khó có sự xáo trộn trên bảng xếp hạng. Nhưng đây vẫn là cơ hội tích điểm, chờ cơ hội để bùng nổ ở những vòng tiếp theo.

BTC

BTC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên