Tự giới thiệu

Cơ hội tốt nghiệp trường Top Mỹ năm 20 tuổi từ trường Everett

13/07/2020 08:00 GMT+7

Trường cấp bằng kép trung học và cao đẳng cộng đồng cho học sinh từ 16 tuổi, cơ hội chuyển tiếp và tốt nghiệp ĐH trường top Mỹ năm 20 tuổi với mức học phí hợp lý.

Cơ hội tốt nghiệp trường Top Mỹ năm 20 tuổi từ trường Everett - Ảnh 1.

Tổng chi phí học tập và ăn ở trong một năm học của một sinh viên chỉ khoảng 21.023 USD, giúp bạn tiết kiệm hơn 30.000 USD/năm (hơn 600 triệu VNĐ)

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại: https://bit.ly/everett1506-re-tt

Trường tập trung xây dựng chương trình học xuất sắc, hỗ trợ sinh viên tận tâm, tạo dựng một cộng đồng gắn kết, thân thiện với các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Sinh viên Việt Nam rất năng động tham gia các hoạt động ngoại khóa + lãnh đạo và được tiếp cận rất nhiều cơ hội làm việc thêm trong trường và có thể có nguồn thu nhập lên tới 3.000 USD/năm. Sinh viên Việt Nam thường đạt thành tích cao trong học tập và nhận được học bổng + chuyển tiếp sang các trường đại học danh giá tại Mỹ.

Cơ hội tốt nghiệp trường Top Mỹ năm 20 tuổi từ trường Everett - Ảnh 2.

Các giảng viên luôn chú trọng hỗ trợ sinh viên. Sĩ số lớp học nhỏ: từ 15-20, giúp sinh viên tập trung và dễ dàng trao đổi với giảng viên

Trường có trung tâm dạy kèm lớn nhất bang Washington với kho kiến thức đồ sộ để tra cứu. Sinh viên được lựa chọn việc ở trong ký túc xá hay bên ngoài. Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường với tổ hợp thể thao đẳng cấp thế giới: phòng gym, leo núi trong nhà ...

Trường nổi tiếng với chương trình cấp bằng kép dành cho học sinh trung học

Học sinh trung học đã hoàn thành lớp 10 ở Việt Nam, đủ 16 tuổi được phép học chương trình cao đẳng cộng đồng, lấy bằng kép trung học và cao đẳng.

Các ngành học nổi bật: Kinh doanh, Quản lý, Kế toán; các ngành liên quan STEM như Kỹ thuật, Khoa học máy tính; các ngành Khoa học sức khỏe và y tế công cộng như Điều dưỡng, Kỹ thuật viên X-quang; các ngành Kỹ thuật tay nghề cao như Công nghệ bảo dưỡng máy bay, Hệ thống điện tử hàng không...

Chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu

Hàng năm, có 5 triển lãm được tổ chức với hàng trăm đại diện các trường đại học đến để trao đổi, chia sẻ về cơ hội chuyển tiếp. Sinh viên có thể làm việc với các cố vấn để lựa chọn phương án chuyển tiếp tới đại học mơ ước. Sinh viên của trường đã chuyển tiếp thành công lên các trường danh tiếng như University of Washington, University of California, Stanford University...

Cơ hội tốt nghiệp trường Top Mỹ năm 20 tuổi từ trường Everett - Ảnh 3.

Huy Hồ (trái)

Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, mình đã kết thêm được rất nhiều bạn mới và biết thêm được những điều mới mẻ. Mình học chương trình kỹ thuật máy bay - niềm tự hào của trường, trường có cơ sở vô cùng lớn để cho các kỹ thuật viên tương lai học tập và làm việc. Ngoài ra, trường có đội ngũ giáo sư với chất lượng giảng dạy thuộc top đầu của bang. Mình đã thành công chuyển tiếp vào Washington State University, ngành Business/Hospitality Management - top 20 các đại học ở Mỹ - Huy Hồ, sinh viên Washington State University chia sẻ.

Để nhận tư vấn miễn phí và các thông tin liên quan vui lòng liên hệ:

Website: https://capstonevietnam.com/

Địa chỉ

- Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng - Điện thoại: 094 2244 186

- TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1 - Điện thoại: 0918 215 445

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận