Thông tin dịch vụ

Cơ hội thực tập 100% và học bổng tới 1,5 tỉ tại Đại học Longwood, Mỹ

25/05/2020 10:00 GMT+7

Với tinh thần hỗ trợ học sinh hết mình trong dịch COVID-19 cùng những ưu điểm: khu vực an toàn, học bổng tới 1,5 tỉ, cơ hội thực tập 100%, Đại học Longwood là lựa chọn dành cho học sinh có ước mơ du học Mỹ.

Cơ hội thực tập 100% và học bổng tới 1,5 tỉ tại Đại học Longwood, Mỹ - Ảnh 1.

Đại học Longwood được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội, khuôn viên xinh đẹp và tập trung đào tạo định hướng sáng tạo.

- Trường xếp thứ 6/132 đại học vùng phía Nam (U.S. News report)

- Đối với Longwood, các chương trình thực tập hoặc nghiên cứu là bắt buộc. Trọng tâm của trường là chuẩn bị nền tảng, kinh nghiệm vững chắc cho tương lai của sinh viên. Trường cung cấp hơn 100 ngành học bậc cử nhân và bậc thạc sĩ.

- Khoa Kinh doanh và Kinh tế (College of Business and Economics) có 5 trung tâm cho sinh viên học tập, trải nghiệm gồm: Trung tâm An ninh mạng, Trung tâm Nhiệm vụ Tài chính, Trung tâm Logistics, Trung tâm Thực tập & Phát triển nghề nghiệp và Viện Phát triển Lãnh đạo.

- Hàng năm, hàng trăm sinh viên thành tích cao được tham gia Beta Gamma Sigma, Hiệp hội danh dự cho ngành kinh doanh và kinh tế (vinh dự cao nhất mà một sinh viên kinh tế đạt được).

- Khoa Nghệ thuật và Khoa học gồm: Các ngành Tiền Y khoa, Khoa học môi trường, Khoa học máy tính, Bằng đôi 3+2 chuyên ngành Kỹ sư, Khoa học chính trị, Thiết kế đồ họa và hoạt hình, và Truyền thông Kỹ thuật.

Đăng ký tư vấn miễn phí các ngành khác tại đây .

Học bổng và các quỹ hỗ trợ dồi dào:

- Trường hiện nhận được 1,2 triệu đô la (gần 28 tỉ đồng) từ Quỹ Khoa học Quốc gia để đổi mới các chương trình thuộc khối ngành STEM.

- Sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt nhận được học bổng 15.000 đô la - khoảng 352 triệu đồng (gia hạn hàng năm).

- Sinh viên thành tích cao sẽ được xét chọn vào hội đồng danh dự và nhận học bổng 6.000 đô la - khoảng 140 triệu đồng (gia hạn hàng năm).

Bộ phận hỗ trợ sinh viên tận tâm

- Sinh viên không tự tin với tiếng Anh được học các lớp bổ trợ song song với chương trình chính.

- Bộ phận sinh viên quốc tế luôn chủ động cung cấp các thông tin cần trước khi bạn sang học: nhập cảnh, việc cần làm khi đến trường, thông tin văn hóa/xã hội, các chuyến đi thực tế… Các đại diện sinh viên quốc tế sẽ kết nối với sinh viên trước khi khởi hành để bạn có thể dễ dàng làm quen khi đến trường…

Cơ hội thực tập 100% và học bổng tới 1,5 tỉ tại Đại học Longwood, Mỹ - Ảnh 2.

Lợi thế của trường càng phát huy trong thời buổi COVID-19: lớp học có quy mô nhỏ, trường nằm ở khu vực an toàn

Khi dịch bùng phát, bộ phận dịch vụ sinh viên quốc tế đã hành động nhanh chóng, trao đổi, cập nhật thông tin với sinh viên, sắp xếp ra sân bay, đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ nhà ở, bữa ăn và hỗ trợ tinh thần sinh viên liên tục.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

https://capstonevietnam.com/

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng - Điện thoại: 094 2244 186

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1 - Điện thoại: 0918 215 445

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận