Cơ hội săn học bổng của Chính phủ và các trường đại học Mỹ

11/09/2019 10:09 GMT+7

Đại sứ quán Mỹ sẽ cung cấp thông tin về các chương trình học bổng của Chính phủ Mỹ dành cho sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam.

Cơ hội săn học bổng của Chính phủ và các trường đại học Mỹ - Ảnh 1.

Sinh viên tìm hiểu thông tin về các chương trình du học. Ảnh minh họa: TTXVN

Ngày 9/9, Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA, thuộc phòng Văn hóa-Thông tin (Đại sứ quán Hoa Kỳ), cho biết đơn vị này sẽ tổ chức buổi Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ bậc sau đại học từ 15 đến 18 giờ ngày 12/9, tại Phòng Emerald, tầng 6, khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội.

Tại triển lãm, đại diện của 16 trường đại học đã được kiểm định của Mỹ và hai tổ chức giáo dục quốc tế sẽ gặp gỡ với các sinh viên, học sinh quan tâm tới du học Mỹ bậc sau đại học. Nhiều trường trong số này có cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

Đại sứ quán Mỹ cũng sẽ có các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ, cung cấp thông tin về các chương trình học bổng của Chính phủ Mỹ dành cho sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam.

Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA là một mạng lưới với hơn 425 văn phòng tư vấn đặt tại hơn 175 nước do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ. Cán bộ tư vấn EducationUSA cung cấp cho phụ huynh và sinh viên thông tin chính xác, toàn diện và cập nhật về quá trình nộp đơn nhập học của các trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ. Mọi dịch vụ của trung tâm đều miễn phí.Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận