Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Cô giáo mầm non đánh 4 trẻ, đóng cửa, rút giấy phép cơ sở giữ trẻ

05/12/2020 22:17 GMT+7

TTO - Clip một giáo viên mầm non ở xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang (Khánh Hòa) đánh bốn trẻ khiến nhiều người bức xúc. Sau khi đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội, cơ sở giữ trẻ bị thu hồi giấy phép hoạt động.

Cô giáo đánh 4 trẻ mầm non vì trẻ nghịch, vẽ lên tường - Video: XUÂN HỒNG

Theo clip vừa được đăng trên mạng xã hội, một giáo viên tại nhóm trẻ mầm non KidChamps Kindergarten (đường A1 giao đường C4, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang) đánh liên tiếp vào người một bé trai, cầm tay em, xách khỏi ghế đồ chơi.

Tiếp đó, cô này đánh thêm hai em nữa rồi xách tay hai bé, lôi vào góc khuất camera dùng đồ chơi đập liên tiếp vào người trẻ.

Qua trao đổi, ông Nguyễn Trọng Đạo, phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc, cho hay UBND xã lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ nhóm trẻ là bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý và cũng chính là người trong clip, đồng thời đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ (nhóm trẻ tư thục) KidChamps Kindergarten. 

"Hành vi này không thể chấp nhận với một cơ sở nuôi dạy trẻ. Nhóm trẻ này mới thành lập, UBND xã Vĩnh Ngọc ra quyết định cấp phép cách đây khoảng 2-3 ngày, nhưng chúng tôi đã quyết định thu hồi giấy phép" - ông Đạo nói.

UBND xã Vĩnh Ngọc đã làm việc với bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý. Tại buổi làm việc, bà Ý thừa nhận đánh bốn trẻ, trong đó có hai trẻ là con bà Ý, hai trẻ do phụ huynh khác gửi. Vụ việc xảy ra  khoảng 17h hôm 3-12.

Tại UBND xã, bà Ý cho biết sau đó có một phụ huynh gọi điện cho bà. Bà đã xin lỗi nên phụ huynh thông cảm, không phản ảnh vụ việc lên cơ quan quản lý.

Cũng theo bà Ý, bà hành động như vậy vì quá giận khi hai con cùng các bạn đã nghịch phá, tô vẽ tường. "Lúc đó tôi chỉ nghĩ mình là một người mẹ muốn tìm ra thủ phạm. Khi thấy hai con xé hộp màu tô lên tường vì quá giận nên tôi đã đánh hai con mình cùng hai bé khác" - bà Ý nói.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận