Tag: cô gái Việt

Vải làm từ vỏ tôm của cô gái gốc Việt lên sàn thời trang New York

TômTex, tiếng Việt là “dệt tôm”, có kế hoạch tăng công suất sản xuất vải da bằng vỏ tôm lên 9.300m² trong năm 2023. Đây là công ty khởi nghiệp ở New York, Mỹ, của cô gái gốc Việt tên Uyen Tran.

Chàng trai Mỹ xóa hình xăm để cầu hôn cô gái Việt

Hồi tưởng lại màn cầu hôn, chị Thảo cho biết nó lãng xẹt hơn là lãng mạn khi cả hai đứng dưới mưa mà đầu gối thì dính đầy sình lầy.

Cô gái Việt trong hội đồng thành phố ở New Zealand

TTO - Cindy Nguyễn (Nguyễn Hoàng Mỹ Nương, sinh năm 1989) là một trong hai người đầu tiên làm việc 'nhà nước' tại Hội đồng thành phố Palmerston North dù chưa là công dân New Zealand.

Đại sứ quán Anh thấy tiếc vì vụ 'người châu Á bị xem là kẻ mang virus'

TTO - Tuyên bố của đại diện ngoại giao Anh liên quan việc một gallery ngưng hợp tác với một cô gái Việt, ngay trước hội chợ nghệ thuật diễn ra tại Anh từ ngày 12 đến 15-3, vì cho rằng "người châu Á đang được xem là kẻ mang virus".

Cô gái Việt từng nhiễm corona: 'Ra sân bay đi về mới biết Vũ Hán có dịch'

TTO - Chị N.T.T. là thành viên của đoàn 8 người Việt Nam sang tập huấn tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc bị nhiễm virus corona chủng mới (2019-nCoV), nay đã được chữa khỏi.

Đài Loan bắt người Việt chuyển giới, không biết nhốt bên nào

TTO - Theo trang Asia Times, chính quyền Đài Bắc bắt giữ 15 người Việt có thị thực du lịch nhưng làm việc bất hợp pháp ở Đài Loan. Một người trong số đó là nữ chuyển giới từ nam khiến chính quyền không biết nhốt vào phòng bên nam hay nữ.

Tà áo dài lượn một cuộc canh tân

TTO - Áo dài không chỉ là áo dài. Tà áo dài Lemur trong sách Áo dài Lemur và bối cảnh Phong Hóa & Ngày Nay lượn thổi quanh cả một cuộc canh tân văn hóa đã diễn ra cấp tập, dữ dội tại Việt Nam trong 15 năm 1930 - 1945.

Hút hồn theo Màu mắt nhung của Võ Việt Chung

TTO - Bộ sưu tập áo dài Màu mắt nhung của nhà thiết kế Võ Việt Chung được mô phỏng theo hình ảnh của những thiếu nữ của Sài Gòn thế kỷ trước…

Cô gái Việt mơ chinh phục Bắc Cực

TTO - Trên trang mạng cuộc thi hành trình khám phá Bắc Cực Fjällräven Polar đã xuất hiện phần bình chọn cho Hồng Ngọc tại bảng Châu Á - Thái Bình Dương. Để thắng cuộc, cô phải đứng ít nhất vị trí top 2 của bảng.

Mối tình du học sinh của cô gái Việt với chàng trai Hàn

TTO - "Em đồng ý làm vợ anh nhé!", Jin quỳ gối trước cô gái Việt, Vũ Minh Huyền. Chiếc nhẫn cầu hôn sáng lấp lánh dưới ánh sáng rực rỡ của pháo hoa đêm giao thừa năm 2018.