Thứ 5, ngày 2 tháng 7 năm 2020

Cô gái trong clip ‘khoe thân’ ở phố cổ: 'Mong các bạn bỏ qua cho sự dại khờ'

19/09/2019 20:28 GMT+7

TTO - "Mai Hương đã xoá clip trên trang cá nhân. Mai Hương thành thật xin lỗi và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo...". Lời xin lỗi này nhận được sự hồi đáp khá tích cực từ cộng đồng mạng.


Cô gái trong clip ‘khoe thân’ ở phố cổ: Mong các bạn bỏ qua cho sự dại khờ - Ảnh 1.

Lời xin lỗi về sự việc tại phố cổ Hội An được đăng trên tài khoản Trần Mai Hương. Ảnh chụp từ màn hình.

Sau một ngày "gây bão" với clip 24 giây ghi lại cảnh lõa thể trên gác 3 gian nhà cổ kinh doanh cà phê tại đường Trần Phú (Hội An), tối 19-9 cô gái được cho là nhân vật trong clip đã lên tiếng nhận lỗi.

Nói về video clip sóng gió của mình, cô gái này viết trên Facebook mang tên Trần Mai Hương: "Mai Hương xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn ở Hội An - Đà Nẵng và cộng đồng mạng ....

Về sự việc Mai Hương quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An, Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An.

Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn, Mai Hương đã xóa clip trên trang cá nhân. Mai Hương thành thật xin lỗi và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo...".

Lời xin lỗi này nhận được sự hồi đáp khá tích cực từ cộng đồng mạng. Một chi tiết khá thú vị là trong khi ngày trước, lượng theo dõi của tài khoản đăng video clip khoe thân trên nhà cổ Hội An chỉ mới chạm mốc trên 190.000 thành viên thì một ngày sau khi clip được tung lên, con số theo dõi trên trang này đã cán mốc gần 203.000 người.

Cùng ngày, Phòng văn hoá thông tin TP Hội An đã mời chủ quán cà phê trong vụ việc để tường trình, ghi nhận diễn biến sự việc. Đại diện quán cà phê cũng nhận lỗi và cho biết do sơ suất nên không kiểm soát được hành vi cởi trang phục, quay hình ảnh phản cảm của nhóm khách. Sở Văn hoá - thể thao và du lịch tỉnh Quảng Nam cũng đã tiếp nhận được báo cáo ban đầu từ phía Hội An.

THÁI BÁ DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận