Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Cô gái đến từ hôm qua cán mốc triệu lượt xem, tung video đặc biệt

14/08/2017 14:00 GMT+7

TTO - Ba tuần sau khi ra mắt chính thức (từ 21-7), Cô gái đến từ hôm qua của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có cả triệu lượt khán giả. Doanh thu của phim này tính đến cuối tuần khoảng trên 65 tỉ đồng.

Một bộ phim đáng yêu làm sống lại những năm tháng học trò thơ mộng có lẽ là lí do để người già, người trẻ đều có thể tìm đến Cô gái đến từ hôm qua tìm lại những kí ức chưa xa một thời.

Vì thế, trong rất nhiều bộ phim Việt, phim ngoại ra rạp suốt hai tuần qua, những suất chiếu của Cô gái đến từ hôm qua vẫn luôn có khán giả cho mình.

Để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này, nhà sản xuất của bộ phim đã gửi đến khán giả lời cảm ơn thông qua một video đặc biệt, bản cover ca khúc Ngồi hát đỡ buồnca sĩ Trúc Nhân đã thể hiện trong phim qua ba giọng ca nhí rất được yêu thích sau khi phim công chiếu là Minh Khang, Hà Mi và Bảo An.

Khác với vẻ tưng tửng, bất cần của Trúc Nhân trong phiên bản gốc, bản cover của ba diễn viên nhí Bảo An, Minh Khang và Hà Mi lại mang màu sắc vui tươi, nhí nhảnh.

Giọng hát trầm ấm của Minh Khang kết hợp với tiếng hát trong veo của hai cô bé Bảo An, Hà Mi đã tạo ra một bản cover đặc biệt, vẫn giữ được chất dân dã của bản gốc, lại mang màu sắc tươi mới, hồn nhiên của những diễn viên nhí.

Ngoài ra, trích đoạn mà khán giả 'khoái chí' nhất, đoạn Thư hát tán tỉnh Việt An trên sân trường cũng đã được nhà sản xuất tung ra: 

Xem một số hình ảnh trong phòng thu của Minh Khang, Hà Mi và Bảo An:

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận