07/03/2020 23:29 GMT+7

Cô gái bị miệt thị ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Cô gái Bình Định Bùi Thị Thanh Nghị là một trong số 1.000 người may mắn được thay đổi diện mạo nhờ chương trình Change Life (Thay đổi cuộc sống).

Chương trình Change Life, nhân vật Bùi Thị Thanh Nghị

Bùi Thị Thanh Nghị, sinh năm 1995, đến từ Bình Định là một cô gái có đôi mắt đẹp. Nhược điểm lớn nhất trên gương mặt cô là phần hàm bị hô rất nặng, khiến miệng cô không khép lại được và rất khó khăn khi nói.

Từ khi đi học, Thanh Nghị luôn cảm thấy tủi thân vì không bạn bè nào muốn chơi với mình. "Năm lớp 9, rất nhiều bạn đã bảo em nên đi rửa chén. Một bạn có ngoại hình giống em sau đó đã lên Sài Gòn đi rửa chén", Nghị nói.

Nhưng cô gái nghị lực này không chấp nhận đầu hàng, cô đã chịu khó học hành để theo đuổi nghề du lịch. Cô hiện làm việc tại các khách sạn ở Nha Trang. Nghị đã kết hôn với người bạn lâu năm và sống hạnh phúc. Dẫu vậy, ngoại hình vẫn luôn là một cản trở lớn khi cô đi xin việc làm, rất nhiều nơi đã từ chối Nghị vì ngoại hình.

Cô gái bị miệt thị ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Bùi Thị Thanh Nghị trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Bùi Thị Thanh Nghị mở màn chương trình Change Life (Thay đổi cuộc sống) mùa 4, phát sóng lúc 21h trên VTV2 tối 7-3.

Nghị là một trong số 10 cô gái may mắn được Change Life chọn trong 10.000 hồ sơ gửi về. Change Life là một chương trình của VTV2 kết hợp với Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ cho những người bị dị tật ngoại hình. Chương trình này đã tạo ra những thay đổi ngoạn mục, điển hình là trường hợp của Vũ Thanh Quỳnh. Quỳnh đã trở thành một mỹ nhân sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được công việc tốt hơn.

Cô gái bị miệt thị ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Vũ Thanh Quỳnh được đánh giá là người thay đổi ngoại hình ngoạn mục nhất của Change Life mùa đầu tiên

Bùi Thị Thanh Nghị đã được các bác sĩ chỉnh hàm hô, chỉnh sửa dáng mũi, căng cơ trán, nhấn mí, nâng cung mày lên, nhổ bớt răng, trồng răng sứ. Xuất hiện tại chương trình, cơ hàm của cô còn cứng do hậu phẫu nhưng có thể thấy Nghị đã thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Change Life phát sóng vào 21h tối thứ bảy hằng tuần trên VTV2.

Chàng trai nghiện phẫu thuật thẩm mỹ: đã 16 lần dao kéo Chàng trai nghiện phẫu thuật thẩm mỹ: đã 16 lần dao kéo

TTO - Để trở thành 'phiên bản hoàn hảo' của bản thân, Hà Nhuận Nam (31 tuổi, ngụ TP.HCM) đã trải qua 16 lần dao kéo, bất chấp nguy cơ phải đánh đổi cả về sức khỏe lẫn tính mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận