Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Cô gái 18 tuổi bị bạn rạch mặt, cổ, tay phải khâu 60 mũi

21/04/2019 14:51 GMT+7

TTO - Q. đang chơi ở phòng bạn thì bất ngờ bị ba cô gái ập vào phòng hành hung, sau đó khống chế dùng dao rạch 7 nhát lên mặt, cổ và tay. Tổng cộng Q. phải khâu 60 mũi.

Cô gái 18 tuổi bị bạn rạch mặt, cổ, tay phải khâu 60 mũi - Ảnh 1.

Cô gái bị bạn rạch nhiều nhát lên mặt, cổ và tay - Ảnh: Giang Babie

Chiều 21-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an phường Võ Cường, TP Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tiếp nhận và đang điều tra vụ việc một cô gái bị nhóm bạn dùng dao rạch nhiều nhát lên người khiến cô gái này phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h30 sáng 21-4, N.T.Q. (18 tuổi, quê Bắc Giang) đến phòng của bạn ở chung cư Cao Nguyên Xanh, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh chơi.

Khi Q. đang ngồi một mình trong phòng thì H.T.Y. (19 tuổi, quê Bắc giang) và hai bạn nữ khác đến gọi cửa xin vào phòng lấy đồ. Q. chưa kịp phản ứng, cả ba đã tự mở cửa xông vào phòng đập phá đồ đạc.

Q. sợ hãi chạy vào góc bếp lánh nạn nhưng ba cô gái vẫn đuổi theo túm tóc, đánh đập. Vớ được chiếc dao rạch giấy, Q. giơ lên yêu cầu 3 cô gái kia ra khỏi phòng. Trong lúc giằng co, Q. vung dao tứ tung khiến con dao rạch vào tay Y..

"Sau khi bị thương, Y. cướp được con dao bảo hai bạn đi cùng ghì chặt người em rồi dùng dao rạch liên tiếp vào mặt, cổ và tay em", Q. kể lại.

Ngay sau đó, Q. được người dân ở chung cư đưa đi viện cấp cứu trong tình trạng bị rạch 7 nhát dài 5 - 10cm trên mặt, cổ, tay... Tổng cộng Q. phải khâu 60 mũi.

Nạn nhân cho biết thêm, Q. và Y. là bạn của nhau. Trong thời gian chơi cùng, cả hai nhiều lần xảy ra mâu thuẫn song chưa giải quyết ổn thỏa. Vì vậy lần này Y. tìm Q để hành hung.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận