22/05/2022 13:30 GMT+7

Cổ động viên Thái Lan: 'U23 Thái Lan sẽ thắng Việt Nam để đòi nợ thay các cô gái'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trang Facebook có hơn 1 triệu người theo dõi của đội tuyển Thái Lan đã đăng tải rất nhiều ý kiến kêu gọi: 'U23 Thái Lan hãy đánh bại Việt Nam để đòi nợ thay các cô gái'.

Cổ động viên Thái Lan: U23 Thái Lan sẽ thắng Việt Nam để đòi nợ thay các cô gái - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Thái Lan kêu gọi đội nhà hãy 'đòi nợ thay các cô gái' - Ảnh: FAT

Tuyển nữ Thái Lan đã thất bại 0-1 trước những nữ chiến binh Việt Nam ở chung kết bóng đá nữ diễn ra tối qua (21-5). Giờ đây người hâm mộ và báo chí Thái Lan đã giao trọng trách cho U23 Thái Lan phải đánh bại U23 Việt Nam để "đòi nợ thay các cô gái".

Tài khoản Inscription viết lời kêu gọi: "Hãy chiến đấu hết mình, tất cả người hâm mộ Thái Lan đang cổ vũ cho các bạn. Tôi tin rằng chúng ta đều rất mạnh mẽ và sẵn sàng giành chức vô địch. Hãy mang huy chương vàng bóng đá về nhà, hãy giúp đòi nợ thay các cô gái".

Cổ động viên Kanokon Klangsena động viên các cầu thủ: "Voi chiến không bao giờ sợ hãi bất kỳ ai. Huy chương vàng bóng đá nam phải là của chúng ta. Hãy giúp xoa tan đi nỗi buồn thất bại của đội tuyển nữ Thái Lan".

Người hâm mộ Pradit Boonkong bình luận: "Hãy mang huy chương vàng bóng đá nam về nhà". CĐV Kittanon Srakaew viết: "Chúng tôi muốn thấy U23 Thái Lan vô địch!".

Tài khoản Mo'khrạb: "Huy chương vàng phải là của người Thái, hãy mang nó về đây. Nào hãy chiến đấu làm cho đối thủ Việt Nam phải câm lặng". CĐV Jackie Bill viết: "Hãy chiến đấu và đánh bại họ trong 90 phút".

Bên cạnh những lời tuyên chiến mạnh mẽ thì cũng có nhiều người hâm mộ Thái Lan cổ vũ đội nhà một cách "ôn hòa".

Tài khoản Ma Meaw viết: "Tôi tin rằng tất cả các vận động viên đã chơi hết mình. Dù kết quả có ra sao, chúng tôi sẽ luôn cổ vũ cho các bạn. Tất nhiên mục tiêu của mỗi người vẫn là huy chương vàng. Hãy cố gắng hết sức".

Cổ động viên Thái Lan: U23 Thái Lan sẽ thắng Việt Nam để đòi nợ thay các cô gái - Ảnh 2.
Trời mưa sẽ gây khó như thế nào cho trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan? Trời mưa sẽ gây khó như thế nào cho trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan?

TTO - SEA Games 31 sẽ khép lại bằng trận chung kết bóng đá giữa hai đội bóng nhiều duyên nợ là U23 Việt Nam với U23 Thái Lan. Trận đấu hứa hẹn có nhiều kịch tính, nhưng sẽ bị phá vỡ nếu thời tiết không thuận lợi.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên