Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Cổ động viên Thái Lan nổi giận: 'Thay huấn luyện viên thôi, quá xấu hổ với Việt Nam rồi'

08/06/2022 22:50 GMT+7

TTO - U23 Thái Lan đã bị loại sau thất bại 0-1 trước U23 Hàn Quốc, HLV Worrawoot Srimaka một lần nữa bị 'mắng chửi' và đòi sa thải. Cổ động viên Benja Phumwat viết: 'Thay huấn luyện viên thôi, quá xấu hổ với Việt Nam rồi'.

Cổ động viên Thái Lan nổi giận: Thay huấn luyện viên thôi, quá xấu hổ với Việt Nam rồi - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Thái Lan nổi giận chỉ trích HLV Worrawoot Srimaka - Ảnh: Facebook FA Thailand

Chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều người hâm mộ Thái Lan đã đồng loạt chỉ trích huấn luyện viên Worrawoot Srimaka và yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Thái Lan sa thải ông. 

"Hãy trở về nhà và chơi bóng bàn đi là vừa. Cứ để huấn luyện viên Worrawoot Srimaka dẫn dắt thì bóng đá Thái Lan sẽ chẳng đi đến đâu. Thay ông ấy đi thôi, quá xấu hổ với Việt Nam rồi", cổ động viên Benja Phumwat bình luận

Tài khoản Wongsapao Chakkapong thừa nhận: "Không còn gì để bào chữa nữa, Việt Nam năm nay đã làm được và họ đã hơn chúng ta khi vào đến tứ kết. Nếu không thay đổi, chúng ta sẽ tiếp tục ngước nhìn họ với đôi mắt ngưỡng mộ". 

Người hâm mộ Jira Pholto còn nặng lời hơn khi viết: "Cút đi HLV Worrawoot Srimaka, như thế này còn chưa đủ xấu hổ sao, đừng làm hại bóng đá Thái Lan nữa. FAT hãy sa thải ông ấy ngay lập tức". 

"Tôi thật sự không ngạc nhiên khi Thái Lan thất bại. Kể từ khi thấy cái tên HLV Worrawoot Srimaka, tôi đã biết trước kết cục như thế. Hãy sa thải ông ấy ngay lập tức và thuê những huấn luyện viên ngoại", tài khoản Gifts Khetpichet viết. 

Bên cạnh nhiều lời chỉ trích, cũng có một số ý kiến lạc quan về lứa cầu thủ này của U23 Thái Lan. 

"Với tôi thì lứa cầu thủ này có tương lai tươi sáng, bởi vì ai cũng chơi hay. Có rất nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt và khát khao cống hiến. Nhưng thời gian tập luyện quá ít và ban huấn luyện cũng không tốt. Làm thế nào để vượt qua ASEAN? Không khó đâu. Tôi ủng hộ các bạn, hãy tiếp tục phát triển và tôi tin tưởng bóng đá Thái Lan sẽ tiến đến World Cup", cổ động viên Chaiphan Prakaraphan bình luận.

Là đơn vị sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu thuộc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) từ 2021 - 2024, FPT Play chính thức sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng Cúp bóng đá U23 châu Á AFC 2022. Bên cạnh việc phát sóng trực tiếp và trọn vẹn toàn bộ giải đấu, đặc biệt là những trận đấu có sự góp mặt của Đội tuyển U23 Việt Nam, FPT Play cũng sẽ gửi đến khán giả những bản tin đồng hành chất lượng cùng các phân tích chuyên sâu của chuyên gia nổi tiếng.

Truy cập ngay: fptplay.vn

Hotline: 19006600


HLV U23 Malaysia: HLV U23 Malaysia: 'Tôi không biết vì sao cầu thủ của mình bị thẻ đỏ'

TTO - Trong buổi họp báo sau trận thua U23 Việt Nam, HLV của U23 Malaysia Brad Maloney đã có những nhận xét về thẻ đỏ dành cho hậu vệ Hairiey Hakim.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận