Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Cổ động viên châu Á: 'U23 Việt Nam và Thái Lan sẽ vào tứ kết... làm rạng danh Đông Nam Á'

08/06/2022 06:20 GMT+7

TTO - Nhiều cổ động viên châu Á đã kỳ vọng U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ cùng dắt tay nhau vào tứ kết Giải U23 châu Á 2022, để làm 'rạng danh' bóng đá Đông Nam Á.

Cổ động viên châu Á: U23 Việt Nam và Thái Lan sẽ vào tứ kết... làm rạng danh Đông Nam Á - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên châu Á kỳ vọng U23 Việt Nam và U23 Thái Lan vào tứ kết - Ảnh: Facebook

Cổ động viên Thái Lan Katori Pichaya viết: "Tôi nghĩ U23 Việt Nam sẽ giành vé đi tiếp vì họ có một đội hình tuyệt vời". Tài khoản Ferry Irwan Syahputra viết: "Sẽ là tin tức chấn động nếu Việt Nam, Thái Lan cùng giành vé và nếu đương kim vô địch Hàn Quốc về nhà".

Tài khoản Nuchanart Tantrakul cũng viết: "Nếu bạn hỏi tôi muốn ai giành vé ở bảng C thì tôi muốn Thái Lan và Việt Nam cùng nhau vào tứ kết và tiến xa hơn nữa để làm rạng danh Đông Nam Á".

CĐV Azzurri Chino Chilyn: "Thái Lan và Việt Nam sẽ cùng giành vé để bắt đầu chương mới trong lịch sử bóng đá Đông Nam Á".

Người hâm mộ Yoon Dong Young: "Thái Lan và Việt Nam thật sự tốt ở giải đấu này. Trong khi Hàn Quốc không thật sự chất lượng. Tôi nghĩ Thái Lan và Việt Nam sẽ lần lượt xếp thứ nhất, thứ hai ở bảng C để giành vé vào tứ kết".

CĐV Malaysia Mohd Yazid bình luận: "Tôi muốn thấy Việt Nam vào tứ kết nhưng tôi lại không muốn thấy Malaysia thất bại... vậy nên làm thế nào bây giờ?".

Tuy nhiên, bên cạnh những người hâm mộ ủng hộ Việt Nam và Thái Lan thì cũng có không ít ý kiến nghi ngờ về khả năng cùng giành vé của 2 đại diện Đông Nam Á. Trong đó rất nhiều người không tin vào việc Thái Lan có thể đánh bại Hàn Quốc.

CĐV Suwannatrai Yai Nuttawut thừa nhận: "Thật lòng mà nói, Thái Lan rất khó để thắng được Hàn Quốc. Tôi không tin tưởng vào Thái Lan vì ban huấn luyện của họ không đủ tốt và thiếu sự điều chỉnh thích hợp ở những trận đấu quyết định. Đây là điều xảy ra thường xuyên với Thái Lan ở rất nhiều giải đấu lớn đã qua".

'Bóng ma' từ bi kịch tuyển Ý đe dọa U23 Việt Nam

TTO - Hoàn cảnh của U23 Việt Nam hiện tại gợi nhớ đến trường hợp của tuyển Ý ở VCK Euro 2004 khi cơ hội đi tiếp tưởng chừng nằm chắc trong tầm tay lại phụ thuộc vào tinh thần “chơi đẹp” của các đối thủ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận