Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Cổ động viên Thái Lan: 'Đá càng ngày càng tệ, giờ thua cả Lào... xấu hổ quá'

13/07/2022 22:30 GMT+7

TTO - Sau thất bại gây sốc của U19 Thái Lan trước U19 Lào ở bán kết Giải U19 Đông Nam Á 2022, các cổ động viên Thái Lan đã nổi giận: 'Càng ngày càng tệ, giờ thua cả Lào... chúng tôi xấu hổ quá'.

Cổ động viên Thái Lan: Đá càng ngày càng tệ, giờ thua cả Lào... xấu hổ quá - Ảnh 1.

Cổ động viên Thái Lan nổi giận: 'Càng ngày càng tệ, giờ thua cả Lào... chúng tôi xấu hổ quá' - Ảnh: FA Thailand

Sau khi trận đấu kết thúc, trên trang Facebook của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã bị "khủng bố" khi có rất nhiều người hâm mộ Thái Lan viết bình luận chỉ trích đội nhà. 

"Càng ngày càng tồi tệ. Không có sự phát triển nào cả, trái lại bóng đá Thái Lan đang đi xuống. Chúng tôi quá xấu hổ rồi", cổ động viên Singha Jane Phomboonkaew viết. 

Tài khoản Apaipong Apairach bình luận: "Trước là thua ở cấp độ châu Á. Bây giờ, cả khu vực ASEAN cũng không thể thắng. Làm thế nào mà bóng đá nước nhà lại phát triển theo chiều hướng ngày càng đi xuống như vậy?".

"Tôi cảm thấy quá xấu hổ. Có lẽ chúng tôi nên chuyển sang ủng hộ bóng chuyền, chứ đá như thế này thì giải tán đi là vừa", người hâm mộ Natthaphon Phon Pongpanna viết

Tài khoản Watchara Wachi viết thêm: "Không biết các cầu thủ xấu hổ hay không, chứ chúng tôi đã quá sức chịu đựng. Có lẽ chúng tôi nên từ bỏ các đội tuyển bóng đá". 

"Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Các quan chức Liên đoàn Bóng đá Thái Lan nên từ chức hết đi", CĐV Katayoot Pangruang nói

"Đá kiểu này thì chỉ có chơi mãi ở Đông Nam Á chứ mơ gì World Cup. Các cầu thủ có xấu hổ không, khi ngay cả Lào cũng thua?", CĐV Martpunk Ska Reggae hỏi. 

Chiến thắng gây sốc trước Thái Lan, U19 Lào lần đầu tiên trong lịch sử vào chung kết Chiến thắng gây sốc trước Thái Lan, U19 Lào lần đầu tiên trong lịch sử vào chung kết

TTO - Đêm 13-7, đội tuyển U19 Lào gây sốc khi đánh bại U19 Thái Lan 2-0 trên sân Patriot Chandrabhaga ở bán kết Giải U19 Đông Nam Á 2022. Chiến thắng này giúp U19 Lào lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền vào chơi trận chung kết gặp U19 Malaysia.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận