26/02/2022 20:55 GMT+7

Cổ động viên Thái Lan: 'Chúng tôi đã chơi tốt, chỉ thiếu may mắn thôi!'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Kết thúc hiệp 1, U23 Việt Nam tạm dẫn trước U23 Thái Lan 1-0 ở chung kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. Theo các cổ động viên Thái Lan, yếu tố may mắn là lý do giúp Việt Nam dẫn trước.

Cổ động viên Thái Lan: Chúng tôi đã chơi tốt, chỉ thiếu may mắn thôi! - Ảnh 1.

Cổ động viên Thái Lan cho rằng U23 Việt Nam đã dẫn trước 1-0 ở hiệp 1 nhờ... may mắn! - Ảnh: Facebook

"Chúng tôi đã chơi tốt, chỉ thiếu may mắn thôi. Hãy tiếp tục chiến đấu nào các chàng trai trẻ", người hâm mộ Kevin Bacon viết. 

"Nào hãy sẵn sàng chờ xem Việt Nam sử dụng chiến thuật ngủ để câu giờ trong hiệp 2", cổ động viên Assadayut Sanitprakhon bình luận. 

Tài khoản Preechathon Treeson thì viết: "Việt Nam yếu ớt nhưng quá may mắn". Cổ động viên Jessada Pakonphakdi cũng chê bai: "Hãy chờ xem cầu thủ Việt Nam tiếp tục... ngủ". 

"Không có gì phải hối tiếc các chàng trai. Bạn đang chơi với đội lớn tuổi hơn (tuổi trung bình 18 so với 21) và họ có thể có thêm người chơi không giới hạn. Tiến lên nào các chàng trai", người hâm mộ March Glory Glory viết

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến khá "uất ức" của người hâm mộ Thái Lan, rất nhiều cổ động viên Đông Nam Á đã dành lời khen ngợi cho tinh thần của cầu thủ Việt Nam. 

"Xin chúc mừng Việt Nam, bạn rất xứng đáng. Hãy cố gắng giữ vững thành quả trong hiệp 2", cổ động viên Serey Nik ở Campuchia viết.

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền và truyền thông giải đấu AFF U23 Championship 2022. Truy cập website fptplay.vn để xem ngay diễn biến giải đấu.

Cổ động viên Thái Lan: Cổ động viên Thái Lan: 'Hãy đánh bại U23 Việt Nam'

TTO - Trước trận tái đấu giữa U23 Thái Lan với U23 Việt Nam ở chung kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, các cổ động viên Thái Lan kêu gọi: 'Hãy đánh bại Việt Nam'.


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên