26/02/2022 09:21 GMT+7

Cổ động viên Thái Lan: 'Hãy đánh bại U23 Việt Nam'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trước trận tái đấu giữa U23 Thái Lan với U23 Việt Nam ở chung kết Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, các cổ động viên Thái Lan kêu gọi: 'Hãy đánh bại Việt Nam '.

Cổ động viên Thái Lan: Hãy đánh bại U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Thái Lan vẫn rất "uất ức" vì trận thua ở vòng bảng và muốn đội nhà đánh bại Việt Nam để "phục thù" - Ảnh: ASEAN Football

Thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam ở vòng bảng khiến các cổ động viên Thái Lan vẫn rất "uất ức", họ cho rằng các cầu thủ Việt Nam sử dụng "lối đá xấu xí và câu giờ" để chiến thắng. 

Do đó khi 2 đội tái đấu với nhau ở chung kết, nhiều người hâm mộ Thái Lan đã kêu gọi đội nhà phải đánh bại Việt Nam để "phục hận". 

Cổ động viên S̄ingh Suny viết: "Hãy đánh bại Việt Nam để phục thù". Người hâm mộ hnaw hnaw bình luận: "Lần này chúng ta phải đánh bại Việt Nam để giành chức vô địch và khiến cho các cổ động viên của họ phải câm miệng lại". 

Tài khoản Somchok Lim có bình luận chế giễu Việt Nam: "Tôi hy vọng rằng các cầu thủ Việt Nam không tiếp tục sử dụng chiến thuật ngủ trên sân nữa. Tôi đã thấy chiến thuật xấu xí này xuất hiện ở Thai League cách đây 25 năm". 

Cổ động viên Kamchai Kwong viết: "Tôi nghĩ Việt Nam sẽ tiếp tục chơi với chiến thuật ưa thích của họ là đá xấu và giả đò nằm sân để câu giờ. Nhưng tôi tin tưởng Thái Lan sẽ giành chiến thắng để mang chức vô địch về Thái Lan". 

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền và truyền thông giải đấu AFF U23 Championship 2022. Truy cập website fptplay.vn để xem ngay diễn biến giải đấu.

Tiền vệ tuyển U23 Thái Lan: Tiền vệ tuyển U23 Thái Lan: 'Chúng tôi sẽ đá bại Việt Nam'

TTO - Trước trận chung kết giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan đêm nay 26-2, tiền vệ 18 tuổi Kroekphon Arbram tuyên bố: 'Chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam để mang chức vô địch về nhà'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên