Cổ động viên Iran 'khủng bố' giấc ngủ tuyển Bồ Đào Nha

25/06/2018 17:59 GMT+7

TTO - Lực lượng an ninh Nga đã phải dựng hàng rào và túc trực bảo vệ ở khách sạn để các cầu thủ Bồ Đào Nha có thể đi ngủ trước sự “khủng bố” bằng tiếng ồn của CĐV Iran trước trận đấu quyết định của hai đội ngày 26-6 (giờ VN).

Cổ động viên Iran khủng bố giấc ngủ tuyển Bồ Đào Nha - Ảnh 1.
Cổ động viên Iran khủng bố giấc ngủ tuyển Bồ Đào Nha - Ảnh 2.

Người đàn ông bước ra cửa sổ yêu cầu CĐV Iran không làm ồn được cho là Cristiano Ronaldo. Ảnh: Cắt từ clip

Sau hai lượt trận, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu bảng B với 4 điểm. Nhưng Iran đã xếp ngay phía sau với 3 điểm. Vì thế, Iran cần thắng Bồ Đào Nha ở lượt cuối cùng để chắc giành một trong hai chiếc vé đi tiếp vào vòng knock-out.

Và CĐV Iran đã khủng bố cầu thủ đối phương bằng tiếng ồn. Đêm 24-6, những CĐV Iran đã tụ tập bên ngoài khách sạn Mercury mà tuyển Bồ Đào Nha đang trú ngụ ở Saransk để gây tiếng ồn, cố ý không cho các tuyển thủ Bồ Đào Nha ngủ.

Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), một thành viên tuyển Bồ Đào Nha đã có phản ứng với hành động của CĐV Iran. Người đó được cho chính là nhạc trưởng tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Ronaldo đã đi về phía cửa kính khách sạn yêu cầu CĐV Iran không làm ồn để cho anh ngủ. Nhưng khi thấy mặt Ronaldo, những người này thậm chí còn reo hò ồn hơn.

Cổ động viên Iran khủng bố giấc ngủ tuyển Bồ Đào Nha - Ảnh 3.

Hàng rào an ninh được dựng lên bên ngoài khách sạn của tuyển Bồ Đào Nha. Ảnh: STOLICA

Ngay lập tức ban tổ chức phải vào cuộc để đảm bảo an ninh. Chung quanh khách sạn này, lực lượng an ninh của Nga đã bố trí những hàng rào bảo vệ bên ngoài, bao gồm luôn cả khu vực dành cho người đi bộ. Hiện tại, đội tuyển Bồ Đào Nha đã được yên ổn sau 2 lớp hàng rào với sự túc trực của hơn chục nhân viên an ninh sẵn sàng sử dụng biện pháp mạnh để trấn áp những người cố ý gây tiếng ồn.

TẤN PHÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận