22/05/2022 22:04 GMT+7

Cổ động viên châu Á: 'U23 Việt Nam tuyệt vời, nhà vô địch xứng đáng nhất'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Người hâm mộ châu Á đã khen ngợi U23 Việt Nam sau chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan ở chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 31. Cổ động viên Warinthorn Phankhamkerd viết: 'U23 Việt Nam tuyệt vời, nhà vô địch xứng đáng nhất'.

Cổ động viên châu Á: U23 Việt Nam tuyệt vời, nhà vô địch xứng đáng nhất - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên châu Á đã chúc mừng U23 Việt Nam vì chiến thắng xứng đáng trước Thái Lan - Ảnh: Facebook

U23 Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc để đánh bại Thái Lan và bảo vệ thành công tấm huy chương vàng bóng đá nam. Các cổ động viên (CĐV) châu Á, trong đó có cả những người hâm mộ Thái Lan đã dành nhiều lời khen ngợi cho các cầu thủ Việt Nam. 

"Việt Nam thật sự tuyệt vời, hàng phòng ngự của họ quá chắc chắn và họ xứng đáng đoạt chức vô địch. Cảm ơn một trận chung kết tuyệt vời. Dù thua nhưng đội bóng Thái Lan của chúng tôi đã chiến đấu đến giây phút cuối cùng, hẹn gặp lại các bạn ở một giải đấu khác", CĐV Prince Mil Rosales viết

Tài khoản Warinthorn Phankhamkerd ở Thái Lan cũng chúc mừng: "Chúc mừng Việt Nam, các bạn xứng đáng với chiến thắng và giành được sự tôn trọng của người hâm mộ Thái Lan". 

Một cổ động viên khác của Thái Lan là Nontiwat Thongnuson viết: "Việt Nam xứng đáng có được chiến thắng, xin chúc mừng các bạn". 

"Đội chơi tốt hơn đã giành chiến thắng ở trận chung kết, chúc mừng Việt Nam và xin hẹn gặp các bạn ở Giải vô địch châu Á", CĐV Tommy Jackson viết

"Đây là bóng đá, Thái Lan đã chơi tốt nhưng Việt Nam tận dụng cơ hội tốt hơn và xứng đáng vô địch. Trận đấu rất hay, hy vọng hai đội lại có dịp gặp nhau ở U23 Asian Cup", người hâm mộ Abbus Wongrattanaseree bình luận. 

Cổ động viên châu Á: Cổ động viên châu Á: 'Việt Nam quá mạnh, họ là đội bóng nữ số 1 Đông Nam Á'

TTO - CĐV Indonesia Diah Novyy viết: "Việt Nam quá mạnh. Họ xứng đáng giành chiến thắng và chứng minh họ là đội bóng nữ số 1 Đông Nam Á".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên