Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Cổ động viên châu Á: 'Tuyển nữ Việt Nam xứng đáng chiến thắng và... sẽ vô địch'

18/05/2022 21:40 GMT+7

TTO - Chiến thắng 1-0 trước Myanmar để giành quyền vào chung kết, tuyển nữ Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các cổ động viên châu Á. Nhiều ý kiến dự đoán 'tuyển nữ Việt Nam sẽ vô địch'.

Cổ động viên châu Á: Tuyển nữ Việt Nam xứng đáng chiến thắng và... sẽ vô địch - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên châu Á: "Chúc mừng tuyển nữ Việt Nam vào chung kết và... sẽ vô địch" - Ảnh: Facebook

Cổ động viên Thein Min Htwe viết: "Tuyển nữ Việt Nam đã chơi tốt hơn và xứng đáng giành chiến thắng. Tôi nghĩ họ sẽ đánh bại Thái Lan để giành chức vô địch SEA Games 31".

Tài khoản Pyi Soe Aung viết: "Chúc mừng các cô gái Việt Nam. Các bạn xứng đáng giành chiến thắng để góp mặt ở trận chung kết với Thái Lan".

Người hâm mộ K Lwin Oo bình luận: "Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng nhờ được tập luyện nhiều hơn so với các cô gái Myanmar. Dù sao các bạn cũng xứng đáng chiến thắng để giành quyền vào tranh chung kết. Tôi chúc các bạn giành chức vô địch".

Bên cạnh những lời chúc mừng và ca ngợi tuyển nữ Việt Nam, cũng có nhiều ý kiến chỉ trích trọng tài người Nhật. Cổ động viên Khin Mg Win Kmw viết: "Cả hai đội đã chơi tốt và Việt Nam xứng đáng chiến thắng. Tuy nhiên, trọng tài không thật tốt, với nhiều pha xử lý thiếu chính xác".

CĐV Miley Le bình luận: "Cả hai đội đều chơi tốt và rất nỗ lực nhưng trọng tài thật sự không tốt, với nhiều quyết định không chính xác".

Mời bạn đọc dự đoán Cầu thủ xuất sắc nhất trận nữ Việt Nam gặp Myanmar

Tại SEA Games 31, báo Tuổi Trẻ và Hưng Thịnh Land tổ chức cuộc thi dự đoán "Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận". Lúc 19h ngày 18-5, tuyển nữ Việt Nam gặp Myanmar ở lượt bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 31. Mời bạn đọc theo dõi trận đấu và tham gia dự đoán Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này tại ĐÂY .

Đánh bại Myanmar, tuyển nữ Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan Đánh bại Myanmar, tuyển nữ Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan

TTO - Tối 18-5, tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Myanmar 1-0 ở bán kết và giành quyền vào chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31. Đối thủ ở trận đấu cuối cùng của tuyển nữ Việt Nam là Thái Lan.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận