Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Cổ động viên châu Á: 'Chúc mừng Việt Nam thắng đội bóng có... Ronaldo'.

06/05/2022 22:03 GMT+7

TTO - Trong trận thua U23 Việt Nam 0-3, tuyển U23 Indonesia đã tung vào sân cầu thủ mang tên Ronaldo (giống tên Cristiano Ronaldo hoặc Ronaldo 'béo'), điều này tạo cơ hội cho cư dân mạng châu Á 'cà khịa' Indonesia sau trận thua.

Cổ động viên châu Á: Chúc mừng Việt Nam thắng đội bóng có... Ronaldo. - Ảnh 1.

Rất nhiều cổ động viên châu Á đã trêu chọc "Indonesia vẫn thất bại trước Việt Nam dù có Ronaldo" - Ảnh: ASEAN FOOTBALL

"Thậm chí Ronaldo cũng không cứu nổi Indonesia", cổ động viên Aldile Tran trêu chọc. 

Người hâm mộ Syed Nazrul cũng bình luận khá hài hước: "Lý do Indonesia thất bại trước Việt Nam là do họ có... Ronaldo và Ferdinand "giả". 

Angelo Chan viết: "Chúc mừng Việt Nam, họ đã thắng đội bóng có Ronaldo". Tài khoản Ady Ady cà khịa: "Nguyen (ám chỉ Việt Nam có nhiều cầu thủ họ Nguyễn) 3 - Ronaldo 0. Chúc mừng Việt Nam". 

Người hâm mộ Mohd Naim Ariffin của Malaysia cũng trêu chọc: "Indonesia có Ronaldo mà vẫn không thể ghi nổi một bàn thắng nào trước Việt Nam". 

Bên cạnh những lời trêu đùa, hầu hết cổ động viên châu Á đều thừa nhận U23 Việt Nam chơi hay hơn và xứng đáng giành chiến thắng. 

"Tôi thừa nhận Việt Nam đã chơi hay hơn, sắc bén hơn và xứng đáng giành chiến thắng", cổ động viên Deri Krn của Indonesia viết

Cổ động viên Agus Martha cũng thẳng thắn: "Đội tuyển U23 Indonesia của chúng tôi xứng đáng thất bại. Việt Nam và Thái Lan thật sự ở đẳng cấp khác so với phần còn lại. Hãy đứng dậy và tiếp tục cố gắng chiến đấu thôi những chàng trai Indonesia". 

Cổ động viên châu Á: Chúc mừng Việt Nam thắng đội bóng có... Ronaldo. - Ảnh 2.
HLV Shin Tae Yong: HLV Shin Tae Yong: 'Tôi không có nhiều điều để nói sau trận thua U23 Việt Nam'

TTO - Phát biểu trong buổi họp báo sau trận mở màn SEA Games 31 thua U23 Việt Nam 0-3 vào tối 6-5, HLV Shin Tae Yong cho biết ông không có nhiều điều để nói ngoài việc chúc mừng U23 Việt Nam đã có trận thắng đầu tiên.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận