Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022
Cổ động viên Campuchia: 'Cần gì 10 năm đòi nợ chưa muộn, 2 năm nữa thôi'
TTO - "Họ vượt trội chúng ta về tất cả mọi thứ từ thể lực, chiến thuật và kỹ thuật. Nhưng chỉ cần 2 năm nữa thôi, chúng ta sẽ đánh bại họ, đòi nợ họ".

Rất nhiều CĐV Campuchia đánh giá Việt Nam quá mạnh và hẹn 2 năm sau tái đấu - Ảnh: Facebook
Sau khi thất bại 0-4 trước U22 Việt Nam ở bán kết môn bóng đá nam, các cổ động viên Campuchia thừa nhận Việt Nam quá mạnh nhưng hẹn 2 năm nữa sẽ "tái đấu" để rửa hận ở SEA Games 31.
Có câu "quân tử trả thù 10 năm chưa muộn" nhưng các cổ động viên Campuchia tin tưởng không cần đến 10 năm mà chỉ 2 năm thôi bóng đá Campuchia đủ sức "tranh tài" với Việt Nam.
Cổ động viên Chiang Lim viết: "Họ vượt trội chúng ta về tất cả mọi thứ từ thể lực, chiến thuật và kỹ thuật. Nhưng chỉ cần 2 năm nữa thôi, chúng ta sẽ đủ sức đánh bại họ. Hãy tiếp tục giữ vững tốc độ phát triển như thế này, chúng ta sẽ đòi nợ họ ở SEA Games 31".
Còn cổ động viên Tey Mas cũng buồn về kết quả nhưng lại không mất niềm tin khi viết: "Tôi vẫn tiếp tục ủng hộ Campuchia cho dù có kết quả như thế nào. Mục tiêu trước mắt là tấm huy chương đồng và hãy tiếp tục phát triển, chúng ta nhất định sẽ đánh bại họ".
Cổ động viên Kimchhay Yeun viết: "Một kết quả thật đáng buồn nhưng các bạn đã cố gắng hết sức. Chúng tôi mãi mãi sẽ sát cánh cùng các bạn. Bất cứ thành công nào cũng đều khởi nguồn từ thất bại, hãy đứng lên và tiếp tục tiến về phía trước".
Trong khi đó, cổ động viên Vilay Mao thừa nhận: "Bóng đá Việt Nam quá mạnh so với chúng ta. Các cầu thủ đã chơi với tâm lý sợ hãi nên thất bại. Dù sao thì chúng ta đã có một giải đấu tốt, hãy chuẩn bị cho cuộc chiến giành huy chương đồng với Myanmar".
"Đừng đổ lỗi cho các cầu thủ, Việt Nam ở đẳng cấp trên chúng ta. Tương lai vẫn ở phía trước, chúng ta vẫn còn rất nhiều cơ hội để trả thù. Trước mắt chúng ta hãy tập trung vào chiếc huy chương đồng với Myanmar", cổ động viên Bunhov Pov viết.
-
TTO - Bà Trần Anh Đào, phó tổng giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE), được giao phụ trách ban điều hành HoSE từ 20-5, thay ông Lê Hải Trà bị buộc thôi việc.
-
TTO - Năm 2003, Trần Tuấn Quỳnh mang về HCV bóng bàn đơn nam trong kỳ SEA Games diễn ra trên sân nhà. Và tận 19 năm sau, bóng bàn Việt Nam mới xuất hiện một tay vợt kế thừa chiếc HCV lịch sử đó.
-
TTO - Tối 20-5, rất đông người hâm mộ đã đổ về SVĐ Cẩm Phả (Quảng Ninh) sẵn sàng xếp hàng xuyên đêm chờ đến giờ phát vé trận chung kết bóng đá nữ Việt Nam - Thái Lan sáng 21-5.
-
TTO - Quốc vụ viện Trung Quốc đã quyết định bổ nhiệm ông Lý Gia Siêu (John Lee) giữ chức đặc khu trưởng Hong Kong. Ông sẽ nhậm chức vào ngày 1-7.
-
TTO - Đặt chỉ tiêu 140 HCV tại SEA Games 31 nhưng tính đến hết ngày 20-5, đoàn thể thao Việt Nam đã giành đến 164 HCV, vượt chỉ tiêu 24 HCV.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận