Cổ động viên bóng đá thế giới: 'Việt Nam thật ấn tượng'

19/09/2021 22:46 GMT+7

TTO - Sau khi Việt Nam giành vé góp mặt ở vòng 16 đội tại FIFA Futsal World Cup 2021, rất nhiều người hâm mộ thế giới gửi lời chúc mừng trên các diễn đàn bóng đá.

Cổ động viên bóng đá thế giới: Việt Nam thật ấn tượng - Ảnh 1.

Các cổ động viên bóng đá thế giới đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam sau khi giành vé tham dự vòng 16 đội FIFA Futsal World Cup 2021 - Ảnh: ASEAN Football

Người hâm mộ Steve Harris đang ở Tokyo viết chúc mừng trên Twitter: "Whoa, nó đã xảy ra! Việt Nam lọt vào vòng 16 đội! Chúng ta có thể đưa cả 5 đội châu Á vào vòng loại trực tiếp". 

CĐV Nattakarn Kowapi đến từ Thái Lan cũng gửi lời khen ngợi: "Chúc mừng Việt Nam, các bạn thi đấu rất tốt và xứng đáng là niềm tự hào của Đông Nam Á. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục tiến xa ở giải đấu này". 

Người hâm mộ Pachara Alexander Wongcharatrawee ở Bangkok cũng ca ngợi: "Đâu rồi những ai dự đoán CH Czech thắng Việt Nam 5-1? Việt Nam làm rất tốt ở trận này, một màn trình diễn tuyệt vời". 

Tài khoản Facebook Saetawat Saibang đã phải thốt lên kinh ngạc về những gì mà đội tuyển Việt Nam thể hiện trước CH Czech: "Wow, một trận hòa hết sức ấn tượng trước CH Czech".

CĐV Husaini De Matteo ở Malaysia khen ngợi: "Chúc mừng Việt Nam, các bạn có một trận đấu hết sức tuyệt vời". 

Đội tuyển futsal Việt Nam được thưởng 1 tỉ đồng sau khi lọt vào vòng 1/8 World Cup Đội tuyển futsal Việt Nam được thưởng 1 tỉ đồng sau khi lọt vào vòng 1/8 World Cup

TTO - Đội tuyển futsal Việt Nam được thưởng 1 tỉ đồng sau khi xuất sắc cầm hòa đội tuyển futsal Czech 1-1 để giành quyền vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021. Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cũng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận