Cổ động viên Barca khóc lóc 'thảm thiết' khi Messi ra đi

06/08/2021 09:59 GMT+7

TTO - Sau khi Lionel Messi chính thức chia tay với Barcelona, nhiều người hâm mộ xứ Catalan đã bày tỏ sự đau đớn. Có người cầm chiếc áo của Messi khóc nức nở, có người kéo nhau đến trụ sở của Barcelona để... quậy phá vì đã để Messi ra đi.

Một CĐV Barca khóc thảm thiết sau khi nghe tin Messi sẽ chia tay với Barcelona - Nguồn: Twitter

Tính đến thời điểm chia tay, Messi đã gắn bó với Barcelona đúng 18 năm và cùng đội bóng này gặt hái mọi danh hiệu cao quý nhất. Trong 18 năm đó, Messi đã ghi 683 bàn thắng trong 810 trận đấu và xô đổ mọi kỷ lục ở Barca.

Lúc bắt đầu ở Barca, Messi chỉ là một người lữ khách, nhưng khi ra đi ngôi sao người Argentina đã trở thành một tượng đài, một "vị thần" trong lòng của tất cả những người hâm mộ đội bóng xứ Catalan. Vẫn biết rằng cuộc tình dù đẹp đến mấy cũng đến lúc kết thúc nhưng khi Messi ra đi đã khiến nhiều người hâm mộ Barca cảm thấy đau đớn.

Trên mạng xã hội Twitter đã đăng tải rất nhiều video xúc động về cảnh các cổ động viên đau đớn khóc ngất khi nghe tin Messi chia tay Barca. Có người cầm áo Messi quỳ gối gào thét trước cửa trụ sở Barca, có người ôm chiếc áo số 10 của Messi vật vã khóc bên đường.

Rất nhiều bình luận cũng bày tỏ sự đau lòng khi Messi chia tay Barca. CĐV Ali viết: "Đau lòng thật! Messi là một trong những tượng đài lớn nhất của chúng ta. Chúng tôi yêu bạn, Leo".

CĐV Fredosh Mpongo cũng viết: "Không có điều gì đau đớn hơn nữa. Tôi không biết sẽ nói gì với các con tôi nữa vì chúng tôi yêu Barcelona từ Messi".

CĐV Na'ni Kopche Alvin cũng bình luận: "Tôi cảm thấy bị sốc. Hãy nói với tôi rằng những tin tức này đều giả dối". CĐV SoLindelani Ntuli: "Trên thế giới này chỉ có một Messi. Messi ra đi thì Barcelona này sẽ không bao giờ giống như trước đó nữa".

Đau lòng vì Messi ra đi, nhiều CĐV Barca cũng tuyên bố "nghỉ chơi" với đội bóng này. Người hâm mộ C'phiwe Oj Mabizela viết trên Facebook: "Ngay khi Messi thông báo đội mới của anh ấy, tôi cũng sẽ không còn là cổ động viên của Barca nữa". CĐV Lukclk Stevenson Mainasara viết ngắn gọn: "Messi ra đi, tạm biệt Barca. Chúng tôi phải đi theo anh ấy".

Theo báo thể thao AS (Tây Ban Nha), nhiều người hâm mộ Barcelona cảm thấy thất vọng đã tập trung bên ngoài sân Camp Nou để phản đối các thành viên trong ban lãnh đạo Barca, vì trước đó họ từng hứa sẽ giữ chân Messi nhưng giờ đây anh đã ra đi.

Messi chính thức chia tay Barca Messi chính thức chia tay Barca

TTO - Rạng sáng 6-8 (giờ Việt Nam), CLB Barcelona thông báo Lionel Messi sẽ không ở lại đội bóng. Đây là thông tin gây sốc đối với người hâm mộ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận