Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng

18/01/2018 21:18 GMT+7

TTO - Ngay khi nhận giải Nam diễn viên được yêu thích nhất, Trường Giang bất ngờ lấy ra một chiếc hộp đựng nhẫn giấu trong bó hoa để nói lời cầu hôn với người yêu - diễn viên Nhã Phương.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương - Video: GIA TIẾN

Khi hai khách mời trao giải là diễn viên Cát Tường và Công Ninh xướng tên Khả Như và Trường Giang ở hạng mục Nam và nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, chỉ có Khả Như xuất hiện.

Nhưng ngay khi MC Quý Bình vừa nói lời xin lỗi Trường Giang bận không kịp đến nhận giải thì Trường Giang đã chạy một mạch từ khán phòng lên sân khấu trong một bộ cánh không được chỉnh tề cho lắm.

Anh nhận giải, nói lời cảm ơn và cho hay ngay sau đây mình sẽ làm một việc mà sẽ chỉ làm một lần trong đời. Nói dứt lời, anh rút trong bó hoa một chiếc hộp đỏ đựng nhẫn cầu hôn.

Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng - Ảnh 2.
Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng - Ảnh 3.
Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng - Ảnh 4.

Sau khi nói những lời yêu thương, Trường Giang kết lại: "Kể từ giây phút này, em đã là vợ của anh. Từ tối nay, hãy về nhà cùng anh. Toàn bộ tài sản của anh sẽ là của em, ngay cả hơi thở của anh cũng là của em".

Dù MC Quý Bình cố ngắt lời Trường Giang để chương trình có thể chạy đúng kịch bản nhưng Trường Giang vẫn cố nói thêm: "Hãy về nhà của anh để sắp xếp cuộc đời của anh. Nếu hôm nay em không nhận thì ngày mai không ai thấy anh ở đâu nữa, mọi điều coi như kết thúc".

Ngay sau đó, anh đã đi xuống khán phòng, chỗ Nhã Phương ngồi để tặng hoa và trao nhẫn.

Trước đó, từ giữa năm 2017 đã có nhiều đồn đoán rằng tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương đã rạn nứt. 

Tuy vậy, vào tháng 8-2017, trong buổi giới thiệu chương trình Thiên đường ẩm thực, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Trường Giang đã khẳng định sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương.

Từ đó đến nay vẫn có những tin đồn về những rạn nứt trong tình cảm của hai người. 

Trong đêm trao giải POPS Awards 2017 vào tối 17-1, trên sân khấu nhận giải Kênh hài được yêu thích nhất, Trường Giang cũng vẫn khẳng định anh đang được "Bánh Bèo" (Trường Giang thường gọi Nhã Phương là "Bánh Bèo") yêu thương.

Và hôm nay, tại lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương với lời khẳng định "Nói những lời này để những chàng trai đang vây quanh Nhã Phương và lởn vởn quanh tôi hãy tránh xa chúng tôi ra".

Clip Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng - Ảnh 5.

Trường Giang và Nhã Phương sau màn cầu hôn bất ngờ

Trường Giang: Tôi và Nhã Phương không bao giờ buông tay Trường Giang: Tôi và Nhã Phương không bao giờ buông tay

TTO - Trong buổi họp báo giới thiệu mùa 3 chương trình Thiên đường ẩm thực vào chiều 1-8, 'ông hoàng hạnh phúc' Trường Giang đã xác nhận anh và Nhã Phương không hề chia tay như tin đồn mấy ngày qua.

Nhã Phương: báo chí toàn hỏi tôi về Trường Giang! Nhã Phương: báo chí toàn hỏi tôi về Trường Giang!

TTO - Làm sao xoá được cái định kiến 'bánh bèo' mà người ta dành cho Nhã Phương kể từ ngày Phương bước chân vào lĩnh vực diễn xuất đến giờ? Hãy trò chuyện với Phương, nghe cô tâm tình để thấy, Phương mong manh thật nhưng cũng mãnh liệt vô cùng.

Q.N. - Ảnh: GIA TIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận