Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Tự giới thiệu

Clip nhảy cover Flashmob ấn tượng và tinh thần cùng Việt Nam chống COVID-19

08/10/2020 15:00 GMT+7

Sau khi được đăng tải trên Youtube và chia sẻ lại trên mạng xã hội Facebook, clip nhảy cover trên nền nhạc 'Việt Nam ơi' của công ty TNG đã được cộng đồng hưởng ứng nhiệt tình.

Clip nhảy cover Flashmob ấn tượng và tinh thần cùng Việt Nam chống COVID-19 - Ảnh 1.

Tập thể nhân viên TNG nhảy flashmob ủng hộ việc phòng chống Covid

Ở thời điểm hiện tại, dịch COVID-19 đã cơ bản được khống chế trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên ngành y tế vẫn đưa ra những khuyến cáo yêu cầu người dân cần hết sức cẩn trọng vì nguy cơ dịch vẫn còn tiềm ẩn, không được chủ quan lơ là cảnh giác.

Chính vì vậy, những nội dung thể hiện tinh thần đồng lòng chống dịch, nâng cao sự cảnh giác của người dân vẫn rất quan trọng trong thời điểm này.

Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty dệt may xuất khẩu TNG đã thực hiện clip nhảy flashmob ấn tượng, quay tại chính những phân xưởng sản xuất của công ty - nơi hàng nghìn sản phẩm được làm ra mỗi ngày.

Trên nền nhạc ca khúc "Việt Nam ơi" sôi động và khí thế, clip nhảy cover với các động tác đơn giản, xen lẫn những hình ảnh quen thuộc như rửa tay, đeo khẩu trang đã thu hút người xem cả trên Youtube và mạng xã hội Facebook. Tuy đều là các vũ công không chuyên, nhân viên công ty TNG đã rất cố gắng để thể hiện tốt nhất phần trình diễn này.

Là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu may mặc lớn tại Việt Nam với bề dày hơn 40 năm, từng lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 10 doanh nghiệp lớn nhất ngành dệt may Việt Nam, TNG tự hào vì những nỗ lực đóng góp của mình cho Việt Nam nói chung và ngành dệt may nói riêng.

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 trở lại tại Việt Nam, doanh nghiệp cũng tích cực sản xuất các loại trang thiết bị như khẩu trang, đồ bảo hộ y tế để cung cấp cho thị trường, góp sức mình vào nhiệm vụ chống dịch chung của cả đất nước.

Với tập thể công nhân viên TNG, họ cảm thấy tự hào khi được góp sức cổ vũ tinh thần người dân Việt Nam vượt qua đại dịch từ bài flashmob tâm huyết mọi người đã cùng nhau tập luyện suốt vài tuần.

Chị Thanh Hoa, một công nhân nhà máy chia sẻ: "Được tham gia phần nhảy Flashmob không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào lớn với em. Việt Nam vượt qua được đại dịch nhanh chóng và hiệu quả cũng nhờ sự chung sức của mọi người; thấy những điều mình làm có sức lan tỏa thì bọn em cũng thấy vui lắm".

Đằng sau clip nhảy sôi động là thông điệp đầy ý nghĩa, được tập thể công ty TNG trên dưới đồng lòng mong muốn truyền tải tới người xem: Dù chúng ta là ai, thuộc ngành nghề nào thì cũng mang trong mình tinh thần Việt Nam đoàn kết chống dịch, vượt qua tất cả.

Việt Nam không bỏ ai lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid và mỗi người dân Việt Nam cũng tự ý thức được trách nhiệm của bản thân trong cuộc chiến cam go này.

Với rất nhiều khen ngợi tích cực sau khi clip được chia sẻ, công ty TNG cảm thấy tự hào khi có thể đóng góp sức mình vào công cuộc chống dịch của cả nước. Không chỉ tại thời điểm đại dịch đang diễn ra chúng ta mới cần chú ý tới các vấn đề sức khỏe mà ngay cả trong lúc cuộc sống đang diễn ra bình ổn như hiện tại, mỗi người cũng vẫn cần nâng cao ý thức và đồng lòng cùng nhà nước, chính phủ tiếp tục phòng dịch và chống dịch.

TNG là một công ty xuất khẩu lớn với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước như top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam, top 10 doanh nghiệp lớn nhất nghành dệt may Việt Nam...

Website: http://tng.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận