24/11/2022 15:38 GMT+7

Clip: Khoảnh khắc xúc động khi người mẹ chứng kiến con trai lần đầu đá ở World Cup 2022

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Không đến Qatar để xem trực tiếp nhưng mẹ của hậu vệ tuyển Canada Sam Adekugbe đã vô cùng sung sướng 'nhảy như chim sáo' và liên tục chỉ tay vào tivi, trong khoảnh khắc Adekugbe được vào sân từ ghế dự bị ở phút 74 trận Canada thua Bỉ 0-1.

Clip: khoảnh khắc xúc động khi người mẹ chứng kiến con trai lần đầu đá ở World Cup 2022 - Nguồn: sportnieuws

Sam Adekugbe đã lần đầu tiên cùng đội tuyển Canada góp mặt ở đấu trường World Cup 2022. Dù chỉ đóng vai trò dự bị nhưng anh là một niềm tự hào cho cả dòng họ.

Ở trận Canada thua Bỉ 0-1, Sam Adekugbe được tung vào sân ở phút 74 thay cho Richie Laryea. Lúc này ở một nơi xa xôi tại Canada, cách Qatar gần 11.000km, người mẹ của Sam Adekugbe đang cùng với bạn bè xem trực tiếp trận đấu.

Khi Sam Adekugbe bước ra sân, mẹ của anh đã hết sức tự hào và "nhảy như chim sáo". Bà liên tục chỉ vào màn hình tivi và nói: "Con trai tôi đang ở World Cup". Sau đó bà đã nhiều lần thốt lên trong nghẹn ngào: "Cảm ơn Chúa!".

Hot girl nóng cùng World Cup: Nhà đài hãy lắng nghe ý kiến của khán giả! Hot girl nóng cùng World Cup: Nhà đài hãy lắng nghe ý kiến của khán giả!

TTO - Ông Trần Đăng Tuấn, cựu phó tổng giám đốc VTV, hiểu việc mời hot girl 'nóng cùng World Cup' là để thêm vui và sinh động nhưng việc này đã thành gánh nặng cho chương trình. Ông khuyên đài 'mạnh dạn thôi mảng đó đi'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận