Clip khoảnh khắc sập cầu gỗ ở công viên Gorky, 13 người bị thương

02/01/2019 07:09 GMT+7

TTO - Sự cố sập cầu xảy ra ngay sau khi đồng hồ chuyển qua thời khắc nửa đêm sang ngày mới và những người trên cầu đang nghiêm trang hát quốc ca tại công viên Gorky ở Matxcơva.

Clip khoảnh khắc sập cầu gỗ ở công viên Gorky, 13 người bị thương - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ video cảnh cây cầu gỗ ở công viên Gorky bị sập trong đêm giao thừa

Theo báo Daily Mail, nguyên nhân có lẽ vì cây cầu gỗ không chịu nổi sức nặng quá tải của dòng người đi bộ đổ dồn lên lúc cao điểm.

Cây cầu đổ sập một đoạn khiến nhiều người bị ngã từ độ cao khoảng 3 mét xuống. 13 người bị thương. Chính quyền thành phố Matxcơva cho biết nguyên nhân là do sự cố kỹ thuật về các yếu tố cấu trúc cây cầu.

Thị trưởng thành phố Matxcơva, ông Sergei Sobyanin lập tức chỉ đạo Bộ Văn hóa sa thải bà Marina Lyulchuk, giám đốc công viên Gorky vì sự cố này. Ông Sergei Sobyanin cũng đã tới thăm những người bị thương trong vụ tai nạn.

Khoảnh khắc chiếc cầu gỗ bất ngờ đổ sập trong đêm giao thừa tại công viên Gorky, Matxcơva, Nga - Nguồn: ISRAEL NEWS

Ông thị trưởng Matxcơva cho biết may mắn không ai bị thương nặng tới mức đe dọa tính mạng, tuy nhiên khẳng định "các bên liên quan sẽ phải chịu trách nhiệm".

Cũng theo ông Sobyanin, chính quyền cam kết những người bị thương sẽ nhận được khoản tiền bồi thường là nửa triệu rouble, tương đương 7.142 USD.

Tìm thấy bé 11 tháng tuổi còn sống trong đống đổ nát chung cư Nga Tìm thấy bé 11 tháng tuổi còn sống trong đống đổ nát chung cư Nga

TTO - Điều kỳ diệu đầu năm mới đã xảy ra khi một em bé 11 tháng tuổi được tìm thấy sống sót sau gần 2 ngày bị vùi trong đống đổ nát sau vụ nổ chung cư ở Nga trong thời tiết lạnh giá.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận