30/11/2022 09:42 GMT+7

Clip: Cảnh ăn mừng 'điên rồ' của cổ động viên Senegal

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Senegal đã giành vé vào vòng 16 đội ở World Cup 2022, sau khi họ giành chiến thắng ấn tượng 2-1 trước Ecuador. Các cổ động viên Senegal đã ăn mừng tưng bừng và trải qua một đêm 'điên cuồng' trên khắp đường phố Senegal.

Cảnh ăn mừng 'điên rồ' của cổ động viên Senegal - Nguồn: fifaworldcup

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, trên đường phố Dakar nói riêng và cả nước nói chung đã chứng kiến những màn ăn mừng "điên rồ".

Một biển người đã tràn xuống đường để ăn mừng chiến tích này. Người hâm mộ tự trang bị kèn vuvuzela, cờ và áo phông, họ ca hát và nhảy múa trên đường phố. Mọi người cũng ra ban công và ăn mừng. Một số người thậm chí còn cầm theo những ngọn đuốc lớn để soi sáng đường.

Kết thúc 3 loạt đấu ở bảng A, Senegal xếp nhì bảng với 6 điểm, còn Hà Lan đứng đầu bảng được 7 điểm. Ở vòng 16 đội, Senegal sẽ gặp đội đầu bảng B là tuyển Anh, còn Hà Lan gặp đối thủ nhì bảng B là tuyển Mỹ. 

FIFA kinh ngạc với cảnh người Bangladesh ăn mừng bàn thắng của Messi FIFA kinh ngạc với cảnh người Bangladesh ăn mừng bàn thắng của Messi

TTO - Trang Twitter của FIFA vừa đăng tải một video về màn ăn mừng 'không tin nổi' của các cổ động viên Bangladesh khi chứng kiến Messi ghi bàn, kèm theo chú thích: 'Đây là sức mạnh của bóng đá'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận