26/07/2022 10:14 GMT+7

Clip: Bàn thắng đẹp 'xuất thần' đến Messi cũng phải ngưỡng mộ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một pha xử lý kỹ thuật đỉnh cao để qua người, sau đó là cú sút gần giữa sân, đưa bóng 'bay như tên lửa' vào lưới ghi siêu phẩm khiến các kỹ thuật gia như: Messi, Neymar... cũng phải ngưỡng mộ. Đó là bàn thắng của Federico Carrizo.

Bàn thắng đẹp 'xuất thần' đến Messi cũng phải ngưỡng mộ - Nguồn: ABC

Bàn thắng được ghi trong trận Cerro Porteno thắng Sol de America 2-0 ngày 26-7 ở vòng 22 Giải vô địch Paraguay. Ở phút 61, Sol de America tổ chức tình huống tấn công về phía khung thành Cerro Porteno nhưng bóng bị phá lên.

Tiền vệ 31 tuổi Federico Carrizo (Cerro Porteno) đã dùng ngực khống chế gọn gàng, rồi sử dụng kỹ thuật tâng bóng siêu đẳng loại bỏ một cầu thủ Sol de America, trước khi dẫn bóng vượt qua vạch giữa sân.

Sau đó, anh tung cú sút xa sấm sét từ khoảng cách hơn 45m đưa bóng bay qua tầm với của thủ môn Luis Ojeda rồi đi luôn vào lưới.

Bàn thắng giúp Cerro Porteno giành chiến thắng 2-0 và Federico Carrizo được gọi tên cho danh hiệu Puskas. Báo điện tử ABC tiếng Tây Ban Nha viết: "Bàn thắng tuyệt vời của Federico Carrizo và Cerro Porteno ngay lập tức đòi danh hiệu Puskas".

Siêu phẩm này sau đó cũng được đăng tải trên mạng xã hội Twitter thu hút gần 2 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ. Nhiều cổ động viên Paraguay khẳng định: "Siêu phẩm quá đẹp từ khả năng xử lý kỹ thuật cho đến khâu dứt điểm, có lẽ đến Messi cũng phải ngưỡng mộ".

Xem Xem 'cú nã đại bác' ghi siêu phẩm khó tin được FIFA gọi tên cho... Puskas

TTO - Trang Twitter của FIFA đã đăng tải bàn thắng tuyệt đẹp của tiền đạo Ronny Rodelin và nhận định nó sẽ là ứng viên cho danh hiệu Puskas. Đó là 'cú nã đại bác' từ khoảng cách 47,4m ghi bàn thắng 'đẹp khó tin'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận