18/09/2020 17:15 GMT+7

CLB TP.HCM bỏ 10 tỉ đồng mua 3 cầu thủ Khánh Hòa

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Chiều 18-9, CLB TP.HCM đã công bố ba bản hợp đồng mới nhằm chuẩn bị cho V-League 2020 sắp sửa thi đấu trở lại. Đáng chú ý khi đội đương kim á quân đã bỏ ra khoảng 10 tỉ đồng để sở hữu bộ ba cầu thủ của Khánh Hòa.

CLB TP.HCM bỏ 10 tỉ đồng mua 3 cầu thủ Khánh Hòa - Ảnh 1.

CLB TP.HCM thông báo ba tân binh trên Facebook của CLB chiều 18-9 - Ảnh: CLB TP.HCM

Ba tân binh của CLB TP.HCM là trung vệ Trần Đình Khương, tiền vệ Lâm Ti Phông và Phạm Trùm Tỉnh. 

Trung vệ Trần Đình Khương từng được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập vào đội tuyển Việt Nam hồi năm 2017 nhằm chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019. Còn Lâm Ti Phông và Phạm Trùm Tỉnh từng được gọi vào đội tuyển U23 Việt Nam.

Do ba cầu thủ này vẫn còn nửa năm hợp đồng với CLB hạng nhất Khánh Hòa nên CLB TP.HCM phải trả gần 5 tỉ đồng. Ngoài ra, CLB TP.HCM còn trả thêm gần 5 tỉ đồng tiền lót tay cho 3 cầu thủ (mỗi người hơn 1 tỉ đồng). 

Nói về ba bản hợp đồng mới, lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ nhằm giúp đội bóng thi đấu tốt hơn khi V-League 2020 trở lại. "Không phải do thua CLB Hà Nội 1-5 ở bán kết Cúp quốc gia 2020 vừa qua mà chúng tôi bỏ tiền ra mua thêm cầu thủ đâu. Chúng tôi đã liên hệ mua 3 cầu thủ này từ đầu mùa giải nhằm làm dày thêm về lực lượng nhưng CLB Khánh Hòa không đồng ý. Chỉ do gặp khó khăn về kinh tế nên bây giờ CLB Khánh Hòa mới đồng ý bán. Hi vọng ba sự tăng cường này sẽ giúp đội thi đấu tốt hơn trong thời gian tới", ông nói.

Theo kế hoạch, ba cầu thủ Trần Đình Khương, Lâm Ti Phông và Phạm Trùm Tỉnh sẽ có mặt ở TP.HCM vào ngày mai (19-9) để tập luyện cùng các đồng đội mới.

Bùi Tiến Dũng có mắc lỗi trong bàn thua đầu tiên của CLB TP.HCM? Bùi Tiến Dũng có mắc lỗi trong bàn thua đầu tiên của CLB TP.HCM?

TTO - Bàn thua đầu tiên của CLB TP.HCM trước CLB Hà Nội tại Cúp quốc gia chiều 16-9 đã làm thay đổi cục diện trận đấu. Thủ thành Bùi Tiến Dũng liệu có phải là người mắc lỗi?

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: bóng đá V-League 2020