08/03/2018 11:32 GMT+7

​CLB Sài Gòn rút tên Nsi khỏi danh sách đăng ký V-League 2018

N.K
N.K

TTO - Trưa 8-3, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã quyết định rút tên tiền đạo Nsi Amougou (Cameroon) khỏi danh sách đã đăng ký dự V-League 2018 sau khi phòng pháp lý và tư cách cầu thủ LĐBĐVN (VFF) phán quyết cầu thủ 29 tuổi này thuộc biên chế của CLB XSKT Cần Thơ trong cuộc họp chiều 7-3.

Nsi tập luyện trong màu áo CLB Sài Gòn dù đang có hợp đồng với CLB XSKT Cần Thơ. Ảnh: N.K

Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Tiến Đại cho biết việc rút tên Nsi khỏi danh sách đăng ký là nhằm không để cho chân sút 29 tuổi này lâm vào cảnh bị cấm thi đấu sau những tranh chấp giữa hai CLB vốn chưa được giải quyết xong.

Ông Đại nói: ”Nsi và luật sư đang rất bức xúc sau phán quyết của phòng pháp lý và tư cách cầu thủ VFF. Vì Nsi chỉ thấy hợp đồng photocopy với CLB XSKT Cần Thơ trong buổi làm việc thay vì được xem bản chính. Tuy nhiên, quá trình tranh cãi và kiện tụng sẽ mất thời gian. Chúng tôi phải có giải pháp cho CLB Sài Gòn và tốt cho Nsi nên quyết định rút tên anh ấy ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu”.

Trong khi đó, trưởng ban tư cách cầu thủ VFF Dương Vũ Lâm thì cho biết trong cuộc họp giải quyết vụ việc với Nsi tại TPHCM vừa qua, CLB XSKT Cần Thơ đã đưa ra bản chính hợp đồng giữa Nsi với đội bóng này. Bản photocopy chỉ là bản đưa cho Nsi giữ.

N.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Nsi V-League 2018