Tag: City Garden

Lựa chọn của siêu mẫu

Một sáng mùa hè, cặp vợ chồng nổi tiếng đến Thủ Thiêm và quyết định mua một căn penthouse của The River ngay từ khi dự án này vừa nhận được giấy phép mở bán từ cơ quan chức năng.

The River – nơi con người trò chuyện với dòng sông

Nằm trên vành đai 1 khu đô thị Thủ Thiêm, liền kề trung tâm thành phố, tiện nghi và hiện đại, mang dáng dấp một Phố Đông - Thượng Hải ngay trong lòng Sài Gòn, The River đang thiết lập chuẩn mới về phong cách sống sang trọng.

​City Garden: dự án gắn liền với uy tín và chất lượng

City Garden là một trong những dự án bất động sản cao cấp hiếm hoi có vị trí “vàng”ngay sát trung tâm thành phố.

​“Săn” bất động sản cao cấp gần trung tâm

Trong khi hiện nay các dự án bất động sản, đặc biệt ở phân khúc cao cấp tọa lạc ở vị trí “đắc địa” ngay trung tâm rất hiếm, mới đây, chủ đầu tư City Garden đã tiến hành khởi công dự án Promenade gồm 3 tòa tháp căn hộ cao cấp ở 59 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh.

​City Garden – đích ngắm mới của nhà đầu tư nước ngoài

Sau khi Luật Nhà Ở sửa đổi năm 2014 chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7 vừa qua, thị trường BĐS cao cấp càng trở nên sôi động khi giao dịch giữa khách mua là người nước ngoài tăng đáng kể. Đây được xem là một bước ngoặt lớn trên thị trường BĐS.

Thi công cao ốc làm nứt nhà dân

TT - Công trình xây dựng cao ốc tại 59 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đóng cọc làm nứt nhà dân. Nhiều người dân đã gửi đơn phản ánh đến UBND P.21 từ Tết Nguyên đán 2011 đến nay nhưng chưa được giải quyết.