Tag: chuyên viên tư vấn

Hội thảo ‘Fucoidan - Bước tiến mới trong khoa học đối với sức khỏe’

Công ty TNHH Umi No Shizuku tổ chức chương trình hội thảo 'Fucoidan - Bước tiến mới trong khoa học đối với sức khỏe', với sự tham gia thuyết trình đặc biệt của Tiến sĩ Daisuke Tachikawa.

Chuyên viên tư vấn và 5 kỹ năng quan trọng không thể thiếu

Bạn thường nghe đến công việc của một chuyên viên tư vấn khá ổn định, nhàn hạ, thu nhập cao và ai cũng có thể làm được. Sự thật liệu có đúng như vậy? Cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay sau đây!

Nest by AIA và AIA Exchange - 8 năm và hành trình tạo sự khác biệt

'Chúng tôi muốn tạo ra một không gian có thể mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, đồng thời là môi trường lý tưởng cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, năng động phát triển sự nghiệp'.

C&B là gì, nhân viên C&B có vai trò gì trong doanh nghiệp? (phần 1)

Công việc của nhân viên C&B là gì? Vai trò của họ trong doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng CareerBuilder đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì, lương cao không? (phần 1)

Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản là gì, có dễ dàng hay không?

Nhiễu loạn thông tin bất động sản, cần chọn môi giới chuyên nghiệp

Nhiều chuyên gia cho rằng việc lựa chọn được những sàn giao dịch, chuyên viên tư vấn bất động sản có tâm, có nghề không chỉ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mà còn giúp thị trường phát triển lành mạnh và bền vững.

Dr.Lacir Cosmetics - Thương hiệu mỹ phẩm chất lượng

Với mô hình kinh doanh hiệu quả cũng những sản phẩm chất lượng cao, Dr.Lacir Cosmetics đã thu hút được một lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm.

Du học Mỹ thành công và tiết kiệm với học bổng đến 100%

Tháng 3-2018 năm nay, cùng chào đón sự xuất hiện của gần 30 trường đại học, cao đẳng đến từ Mỹ trong chuỗi sự kiện "Triển lãm Du học StudyUSA - Các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ".

Dạy trẻ ra sao về xâm hại?

TTO - Theo số liệu thống kê, cứ 4 bé gái thì có 1 bé bị xâm hại, 6 bé trai thì có 1 bé bị xâm hại. Cha mẹ, thầy cô nên dạy trẻ thế nào để bảo vệ các em?

Đừng đợi 'hết thuốc chữa' mới tìm đến bác sĩ tâm lý

TTO - Với tư cách người trong cuộc, chuyên gia tâm lý TS Phạm Thị Thúy cho rằng còn nhiều khó khăn để người bệnh, người gặp cú sốc trong cuộc sống tìm kiếm sự giải tỏa qua tư vấn tâm lý.