Tag: chuyển nhượng mùa đông

Arsenal đang chọn đúng công thức

Bên cạnh "cơn bão" mua sắm cầu thủ của Chelsea, Arsenal cũng gây bất ngờ khi tỏ ra rất quyết đoán trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua.

Liverpool công bố 'bom tấn' đầu tiên của kỳ chuyển nhượng mùa đông

Rạng sáng 29-12 (giờ Việt Nam), Liverpool đã chính thức công bố tân binh đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay - tiền đạo trẻ người Hà Lan Cody Gakpo từ PSV.

Juventus hoàn tất 'bom tấn' đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng mùa đông

TTO - Không phải các đại gia của bóng đá Anh, Juventus mới là đội bóng thực hiện phi vụ chuyển nhượng đắt giá nhất tính cho đến thời điểm hiện tại của kỳ chuyển nhượng tháng 1-2022.

Trước kỳ chuyển nhượng mùa đông: Những ngôi sao 'đại hạ giá'

TTO - Đã thành thông lệ, khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đến gần, những ngôi sao chỉ còn 6 tháng hợp đồng luôn là đối tượng săn lùng của các đội bóng do giá trị của họ giảm chỉ còn khoảng một nửa so với giá trị thực.

Những 'món hàng nóng' mùa đông

TTO - Hàng chục ngôi sao lớn đang bước vào giai đoạn 6 tháng hợp đồng cuối cùng và sẽ là những đối tượng được ưu tiên hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

“Quỷ đỏ” cần thay máu

TT - HLV David Moyes thừa nhận Manchester United (M.U) cần phải mua cầu thủ mới để thay máu trong đợt chuyển nhượng mùa đông, sau thất bại 1-2 trước Swansea City trên sân nhà Old Trafford rạng sáng 6-1 (giờ VN) ở vòng 3 Cúp FA.