Tag: Chuyển khoản

Bất ngờ nhận 2 tỉ đồng, chủ tài khoản hốt hoảng báo công an tìm người để trả

TTO - Bỗng dưng tài khoản ngân hàng báo có thêm 2 tỉ đồng sau 2 lần nhận, người đàn ông tại Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) báo công an tìm người để trả.

Lên mạng kiếm tiền, bị lừa hơn 900 triệu đồng

TTO - Một phụ nữ ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tham gia chơi kiếm tiền trên mạng, được thông báo thắng tiền tỉ nhưng rút không được, cuối cùng lại bị lừa mất 927 triệu đồng.

Bắt nhóm lừa đảo bằng thủ đoạn 'tạo email gần giống' do người nước ngoài cầm đầu

TTO - Ngày 19-11, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vừa bắt 5 người lừa đảo bằng thủ đoạn tạo email gần giống với email của các doanh nghiệp để yêu cầu chuyển tiền, do một người Nigeria chủ mưu.

Thanh toán không tiền mặt: Tăng trưởng trong vài tháng bằng vài năm

TTO - 1,8 triệu tài khoản thanh toán mở trong 6 tháng qua. Nhiều tín hiệu lạc quan cho thấy dù quay lại bình thường mới nhưng thói quen không tiền mặt của người dân vẫn được duy trì.

Chợ ế, các tiểu thương bán hàng qua Zalo, 'tiền vào tài khoản là hàng ship tận nhà'

TTO - Thanh toán không tiền mặt bằng cà thẻ, ví điện tử... không chỉ còn là "lãnh địa" tại các trung tâm thương mại, hàng quán sang chảnh, nơi giới trẻ hay đến "check-in" mà nay đến tiểu thương U60-70 tại các chợ... cũng tham gia.

Mua miếng thịt, bó rau...  cũng cà thẻ, chuyển khoản

TTO - Trong bối cảnh dịch COVID-19 phức tạp, không chỉ hoạt động kinh doanh online phát triển mạnh mà ngay cả tiểu thương tại các chợ truyền thống cũng bắt đầu làm quen và thích nghi với phương thức thanh toán hiện đại như cà thẻ, chuyển khoản...

Khuyến khích chuyển khoản tiền công đức

TTO - Tới đây người dân làm công đức ở các di tích có thể chuyển khoản tiền công đức vào số tài khoản của cơ sở quản lý di tích.

Bộ Tài chính đề xuất khuyến khích người dân chuyển khoản tiền công đức

TTO - Sau hơn một năm lấy ý kiến về quản lý tiền công đức, ngày 28-4, Bộ Tài chính lại có đề nghị khuyến khích người dân công đức bằng tiền qua chuyển khoản, phương thức điện tử.

Sơn Tùng M-TP khoe lì xì, fan tấp nập chuyển khoản

Dù là sao nam giàu sụ nhất nhì showbiz Việt nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn được một người bạn lì xì đầu năm mới.

Thôi, cháu lớn rồi!

Từng này tuổi đầu rồi mà còn nhận lì xì thì coi sao được ạ!