Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Chuyển hồ sơ vụ dùng súng AK bắn người tình rồi tự sát lên công an tỉnh

22/07/2019 10:23 GMT+7

TTO - Tại hiện trường, ngoài 2 vỏ đạn, 1 viên đạn rơi ra thì công an còn thu giữ một khẩu súng AK bị cắt ngắn và một băng đạn với hơn 20 viên còn rất mới.

Chuyển hồ sơ vụ dùng súng AK bắn người tình rồi tự sát lên công an tỉnh - Ảnh 1.

Khẩu súng nghi phạm Tùng dùng để bắn người tình rồi tự sát - Ảnh: C.A.

Liên quan vụ dùng súng AK bắn người tình rồi tự sát, sáng 22-7, đại tá Nguyễn Văn Sỹ - trưởng Công an huyện Cư Kuin, Đắk Lắk - xác nhận đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án lên Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

"Đây là vụ án phức tạp, đối tượng tình nghi sử dụng súng quân dụng để bắn người khác rồi tự tử nên huyện đã chuyển hồ sơ và phối hợp với Công an tỉnh để điều tra thêm", đại tá Sỹ nói.

Theo đại tá Sỹ, đến nay công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn thành. Ngoài hai vỏ đạn, 1 viên đạn rơi ra ngoài hiện trường, công an còn thu giữ một khẩu súng AK đã cắt ngắn. Trong khẩu súng này còn một băng đạn với hơn 20 viên bên trong hộp tiếp đạn.

Về nguồn gốc khẩu súng, đại tá Sỹ nói Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra, chưa có thông tin cụ thể.

Cũng theo đại tá Sỹ, nghi phạm được xác định là Nguyễn Văn Tùng, còn gọi Tùng Đồng, 39 tuổi, trú xã Ea B’hốk, Cư Kuin. Nạn nhân bị bắn là bà Nguyễn Nữ Mạnh Hiền, 38 tuổi, cũng trú tại xã Ea B’hốk.

Theo điều tra ban đầu, cả ông Tùng lẫn bà Hiền đã ly hôn và thời gian qua cả hai có tình cảm với nhau. Chiều 21-7, ông Tùng qua nhà bà Hiền nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Bà Hiền bỏ đi thì Tùng dùng khẩu súng mang theo bắn bà Hiền rồi tự sát.

Ông Nguyễn Đại Phong, giám đốc Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên, cho biết cả ông Tùng lẫn bà Hiền khi đưa vào bệnh viện có vết thương rất nặng, phức tạp do đạn bắn.

Chuyển hồ sơ vụ dùng súng AK bắn người tình rồi tự sát lên công an tỉnh - Ảnh 2.

Số đạn được lấy ra từ băng đạn trong khẩu súng ông Tùng gây án - Ảnh: C.A.

Bà Hiền bị trúng 1 phát đạn từ sau gáy xuyên ra phía trước. Còn ông Tùng bị một vết bắn từ cằm xuyên qua gò má trái. "Vì vết thương nặng, phức tạp nên sau cấp cứu ban đầu, bệnh viện đã chuyển hai bệnh nhân lên tuyến trên để tiếp tục điều trị", ông Phong nói.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị mới tiếp nhận hồ sơ vụ án, đang tiếp tục điều tra và sẽ sớm thông tin khi có kết quả.

Chuyển hồ sơ vụ dùng súng AK bắn người tình rồi tự sát lên công an tỉnh - Ảnh 3.

Công an khám nghiệm hiện trường chiều 21-7 - Ảnh: T.X.

Mâu thuẫn, nhóm thanh niên ném bình gas mở van, nổ súng truy sát người Mâu thuẫn, nhóm thanh niên ném bình gas mở van, nổ súng truy sát người

TTO - Do con trai bị đánh trong bữa tiệc sinh nhật, Tân "móp” đã tập hợp khoảng 20 "đàn em" kéo đến cơ sở kinh doanh của đối thủ nổ súng, dùng hung khí truy sát người để trả thù.

TRUNG TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận