Tag: chuyên gia dinh dưỡng

Sữa tươi tăng calci, mẹ an tâm với TH true MILK HILO

TH true MILK HILO có hàm lượng calci tăng 70% so với sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng nguyên chất TH true MILK, bổ sung nguồn calci sữa cao cấp tự nhiên, phù hợp với trẻ em trong các giai đoạn vàng phát triển và nhiều đối tượng người dùng khác.

Sữa tươi bổ sung ngũ cốc TH true MILK LIGHT MEAL - bữa ăn nhẹ lý tưởng cho các ‘tín đồ’ healthy

Bữa ăn nhẹ vào các thời điểm khác nhau trong ngày nằm trong thực đơn của không ít các “tín đồ” healthy. Trong hành trình giữ gìn vóc dáng, Sữa tươi bổ sung ngũ cốc TH true MILK LIGHT MEAL tiện lợi từ sữa tươi và yến mạch trở thành lựa chọn lý tưởng.

10 xu hướng chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe năm 2024

Tại sao các thực phẩm lành mạnh được đưa lên hàng đầu trong năm 2024 và tương lai? Thực phẩm tốt có tác dụng thế nào?

Nạp năng lượng nhanh với bộ đôi dinh dưỡng Orion

Vừa qua, Orion ra mắt hai sản phẩm sữa đặc biệt 'Choco IQ' và 'ProYo!' đánh dấu sự chuyển mình trở thành doanh nghiệp thực phẩm.

Sụp đổ hình tượng chuyên gia dinh dưỡng low-carb

Chuyên gia dinh dưỡng low-carb mà lại ăn chè ngũ sắc! Đúng là chỉ giỏi chém gió trên TikTok để câu view thôi.

Phần mềm dinh dưỡng mẹ và bé được chuyên gia khuyên dùng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong suốt thai kỳ, cũng như giai đoạn cho con bú và chăm con sau sinh, người mẹ cần một chế độ dinh dưỡng khoa học để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển toàn diện của bé.

Giai đoạn ‘kim cương’ quyết định 60% chiều cao của trẻ

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, chiều cao sẽ tăng trưởng vượt trội trong 3 giai đoạn. Đó là: giai đoạn bào thai, 3 năm đầu đời và giai đoạn tiền dậy thì.

Chạy bộ giúp tôi vượt qua nghịch cảnh

TTO - Thuở thiếu niên, tôi thi rớt lớp 10 nên học nghề, làm công nhân. Vì muốn nâng cao trình độ văn hóa, tôi đăng ký học lại và có bằng cấp III. Năm 27 tuổi, tôi có con trai. Dù có gia đình và đã đi làm nhưng tôi luôn mơ về tấm bằng đại học.

Ít carb, nhiều carb: Bao nhiêu là đủ?

Lượng carb trung bình được khuyến nghị dành cho mỗi người là chiếm 45-65% tổng lượng calo. Nếu bạn ăn 2.000 calo mỗi ngày, thì lượng carb trung bình khoảng 900 cho đến 1.300 calo.

Cải thiện dinh dưỡng cộng đồng từ thói quen đơn giản

Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng gia tăng các bệnh rối loạn chuyển hóa và bệnh mạn tính không lây.