03/11/2016 16:18 GMT+7

Chuyển công tác trưởng công an phường đùa giỡn quá trớn với nữ dân quân

Đ. VỊNH
Đ. VỊNH

TTO - Ngày 3-11, thiếu tướng Bùi Bé Tư, giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết ban giám đốc công an tỉnh này đã chính thức ký quyết định kỷ luật hình thức khiển trách trung tá Nguyễn Văn Quýt.

Đồng thời cho ông Quýt thôi giữ chức trưởng công an phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, điều chuyển về công tác tại đội Cảnh sát Phản ứng nhanh 113, thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Ông Quýt bị kỷ luật do có hành vi đùa giỡn với một nữ dân quân, vi phạm quy tắc ứng xử của ngành.

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, sau khi người dân tố cáo ông Quýt về hành vi sàm sỡ với một nữ dân quân tên H. trong phường, Công an TP Long Xuyên đã quyết định thanh tra, kết quả ông Quýt chỉ đùa giỡn quá mức, như dùng tay gạt trúng má nữ dân quân này.

Sau đó nơi đây gởi báo cáo đề nghị ban giám đốc Công an tỉnh An Giang xem xét kỷ luật ông Quýt về vi phạm quy tắc ứng xử của ngành. Đến nay ban giám đốc Công an tỉnh chính thức quyết định hình thức kỷ luật nói trên.

“Vụ việc không lớn, Anh em chỉ đùa giỡn nhưng do có đơn thư khiếu nại, ông Quýt cũng vi phạm quy tắc ứng xử của người chiến sĩ công an nhân dân nên đơn vị đã tổ chứ kiểm điểm và xử lý nghiêm” - ông Tư cho biết thêm.

Đ. VỊNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên