Tag: chuyển cơ quan điều tra

Chuyển hồ sơ nhiều vụ sai phạm đất đai ở Phú Quốc sang cơ quan điều tra

Nhiều hồ sơ sai phạm về cấp giấy phép, xây dựng trái phép ở Phú Quốc bị chuyển cho cơ quan điều tra.

Chuyển sang cơ quan điều tra vụ gửi tiền SCB thành mua bảo hiểm

Cục Quản lý giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) vừa có phiếu chuyển đơn tố giác của người dân về việc gửi tiền tiết kiệm tại SCB nhưng lại thành hợp đồng bảo hiểm Manulife tới cơ quan điều tra Bộ Công an.

Chuyển công an điều tra sai phạm tại Trung tâm Chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp TP Phú Quốc

TTO - Qua thanh tra, phát hiện Trung tâm Dịch vụ và Chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp TP Phú Quốc có dấu hiệu tham ô tài sản và cố ý làm trái khi sai phạm số tiền hơn chục tỉ đồng.

Công ty TNHH MTV 27/7: Giám đốc vụ lợi, hợp tác với vợ và chị vợ

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng đã giao cho Công an TP.HCM khẩn trương điều tra, xử lý vi phạm tại Công ty TNHH MTV 27/7, báo cáo kết quả cho UBND TP theo chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ.

Năm 2021, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM chuyển 21 vụ việc cho cơ quan điều tra

TTO - Trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp của năm 2021, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã chuyển hồ sơ 21 vụ việc sang cơ quan điều tra làm rõ, xử lý.

Chuyển hồ sơ sang công an điều tra vì hợp tác xã lâm nợ trên 5,2 tỉ đồng

TTO - Hợp tác xã nông nghiệp (HTXNN) Phú An đặt mục tiêu kinh doanh quá cao nên không đạt. Thay vì công bố cho xã viên biết, ban giám đốc HTX vay tiền bên ngoài với lãi suất cao để chia lợi nhuận cho xã viên trong 3 năm, dẫn đến nợ hơn 5,2 tỉ đồng.

Vụ 4.500m2 đất công ở Thủ Đức 'biến mất': chuyển hồ sơ sang công an

TTO - Thanh tra TP.HCM đã chuyển cơ quan công an làm rõ, xử lý vụ 'biến mất' 4.500m2 đất công tại số 14 đường Phú Châu sau quá trình cổ phần hóa của Công ty TNHH MTV dệt may Gia Định vào cuối năm 2015.

Chuyển cơ quan điều tra 'dự án Đất Xanh' ở Long An

TTO - Dự án mới chỉ có chủ trương đầu tư, nhưng chủ đầu tư đã đổi tên, xây dựng rào và phân lô bán góp vốn cho nhiều người dẫn đến khiếu kiện tập trung.

Đình chỉ công tác 4 CSGT, chuyển cơ quan điều tra vụ xịt hơi cay nghi gây chết người

TTO - Công an tỉnh Đồng Tháp đã đình chỉ công tác và chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra vụ CSGT xịt hơi cay vào xe đang lưu thông tốc độ cao nghi khiến một người tử vong.

Kiến nghị điều tra nguyên giám đốc và hai phó giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội

TTO - Thanh tra TP.HCM chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra làm rõ, xử lý hành vi chiếm dụng đất của các lãnh đạo Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, trực thuộc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM.