Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Chương trình thạc sĩ UEF: Đa dạng chuyên ngành, chú trọng yếu tố thực tiễn

24/08/2021 15:00 GMT+7

Dù ở bất kỳ vị trí nào, từ nhân viên đến cấp quản lý, không ngừng nâng cao kiến thức là đòi hỏi cần thiết cho những bước tiến trong công việc và cuộc sống.

Chương trình thạc sĩ UEF: Đa dạng chuyên ngành, chú trọng yếu tố thực tiễn - Ảnh 1.

Học viên chương trình thạc sĩ UEF có nhiều lựa chọn ngành học

Đó là lý do ngày càng có nhiều người lựa chọn theo học sau đại học, dù trong đó phần đa cũng đã ở bước thành công trong sự nghiệp. 

Các trường cũng chú trọng xây dựng và nâng cấp chương trình đào tạo thạc sĩ vì lý do mang đến cho người học kiến thức, nghiệp vụ để thăng tiến nhưng đôi khi cũng vì mục tiêu hoàn thiện hơn nữa sự nghiệp, kỹ năng quản lý và cách quản lý doanh nghiệp.

Mở rộng chuyên ngành đào tạo

Với mong muốn đào tạo chuyên sâu và đa dạng về lĩnh vực phục vụ người học cũng như đáp ứng về khả năng ngoại ngữ cho đội ngũ nhân lực hiện nay, bên cạnh 3 chuyên ngành tuyển sinh nhiều năm nay là Quản trị kinh doanh, Kế toán và Tài chính - Ngân hàng, UEF mở rộng đào tạo thêm 2 ngành mới ở bậc cao học trong năm 2021 là Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh.

Môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại, lớp học thân thiện, phương pháp học tập kết hợp linh hoạt giữa trực tiếp, trực tuyến, thích ứng với những biến động chung. Thời gian học ngoài giờ hành chính, giúp học viên cân bằng tốt giữa công việc, học tập và đời sống cá nhân.

Tập trung nâng cao năng lực nghiên cứu, quản trị

Thiết kế chương trình theo hướng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn và đi sâu vào chuyên ngành ở khía cạnh quản lý cấp cao, UEF thu hút nhiều học viên trong những năm qua. Tại đây, học viên được trang bị kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp mới, nâng cao khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề về quản lý các lĩnh vực như doanh nghiệp, tài chính, nhân sự, luật doanh nghiệp. 

Song song kiến thức nền tảng, chiến lược marketing ở tầm vĩ mô, nắm bắt "nghệ thuật" xử lý thông tin để làm rõ các kết quả kinh doanh cũng như giải quyết các vấn đề khó khăn bằng những giải pháp kinh tế tốt nhất.

Những kiến thức về luật doanh nghiệp, phương pháp phân tích, tư duy pháp luật hiện đại, áp dụng luật, cách quản trị rủi ro, pháp luật trong kinh doanh... sẽ trang bị đầy đủ kiến thức để học viên luật giải quyết những vấn đề trong kinh tế

Chương trình thạc sĩ UEF: Đa dạng chuyên ngành, chú trọng yếu tố thực tiễn - Ảnh 2.

Chương trình thạc sĩ là con đường nâng cấp bản thân hiệu quả

Nâng cao những kiến thức chuyên sâu như biên - phiên dịch, khả năng sử dụng ngoại ngữ và bồi dưỡng kỹ năng, năng lực chuyên môn ở tầm cao hơn. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, trường luôn đầu tư xây dựng và phát triển chương trình giảng dạy giúp học viên tối ưu hóa năng lực bản thân, phát huy thế mạnh.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, tích cực tiếp thu và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới như nghiên cứu xử lý tình huống, đánh giá kết quả kinh doanh, đầu tư, lập chiến lược, kế hoạch kinh doanh, tài chính theo các tiêu chí KPI,…

Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng đến các phương pháp giảng dạy mới phù hợp với đặc thù của nền kinh tế hiện đại. Học viên tương tác trực tiếp cùng giảng viên trong môi trường mở, nâng cao tính sáng tạo, khả năng giao tiếp, tư duy phản biện và phân tích vấn đề của người học, khơi dậy sự nhạy bén và ý thức về khả năng lãnh đạo của mỗi người.

Xây dựng nền tảng thực tiễn vững chắc

Học từ trường lớp, bạn bè, đồng nghiệp đều là những cách để học viên trau dồi kiến thức, bám sát và nhận thức rõ sự thay đổi của lao động xã hội, lúc này kiến thức thực tiễn đóng vai trò quan trọng.

Học tập với những giảng viên đến từ doanh nghiệp, là những doanh nhân thành đạt, có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, học viên được trau dồi năng lực thực tiễn, nhìn nhận thực tế thị trường, chia sẻ kinh nghiệm trong quản trị.

Chính các học viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau cũng là cơ hội để kết nối, học hỏi lẫn nhau, thêm kinh nghiệm để điều hành doanh nghiệp, tổ chức một cách hiệu quả.

Chương trình thạc sĩ UEF: Đa dạng chuyên ngành, chú trọng yếu tố thực tiễn - Ảnh 3.

Nhiều doanh nhân thành đạt đã chọn học thạc sĩ

Hiện UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học năm 2021 đợt 2 đến hết ngày 30-10-2021. Thời gian thi tuyển dự kiến vào các ngày 13-11 đến 14-11-2021.

Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học và Khoa học công nghệ UEF

Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5422 1111 (240) - Hotline: 091 316 1080

Website: www.uef.edu.vn/vien-dao-tao-sdh-khcn

Email: saudaihoc@uef.edu.vn

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận