Thông tin dịch vụ

Chương trình Ngôi Sao NFZH khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh và chăm vận động khi còn nhỏ

20/05/2021 14:00 GMT+7

Herbalife Nutrition tổ chức Chương trình Ngôi sao NFZH (Nutrition For Zero Hunger Star Program) tại bốn Trung tâm Casa Herbalife Nutrition.

Bao gồm Hội Từ thiện Phụ nữ TP.HCM (WOCA), Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm và Trường THCS Xã Đàn từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021.

Tham gia vào chương trình này, các em được các giáo viên và cô cấp dưỡng hướng dẫn cách ăn uống lành mạnh hàng ngày và tập thể dục thường xuyên. Mỗi em được cung cấp một cuốn nhật ký để theo dõi các bữa ăn và các hoạt động thể chất mỗi ngày.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như 100% các em đều ăn rau củ và uống đủ nước mỗi ngày so với tỷ lệ 80% trước khi tham gia chương trình. Ngoài ra, 90% các em bắt đầu tập luyện thể thao hàng tuần so với 70% trước đây.

Chương trình Ngôi Sao NFZH khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh và chăm vận động khi còn nhỏ - Ảnh 1.

Các em nhỏ tại Trung tâm Casa Herbalife Nutrition WOCA thường xuyên tập thể dục nâng cao sức khỏe

Chương trình Ngôi Sao NFZH khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh và chăm vận động khi còn nhỏ - Ảnh 2.

Bữa ăn thơm ngon đầy đủ dưỡng chất của các em nhỏ tại Trung Tâm Casa Herbalife Nutrition Đồng Tâm

Chương trình Ngôi Sao NFZH khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh và chăm vận động khi còn nhỏ - Ảnh 3.

Các thầy cô tại Trung Tâm Casa Herbalife Nutrition Xã Đàn luôn quan tâm theo dõi để đảm bảo các em có được chế độ ăn uống lành mạnh

Chương trình Ngôi Sao NFZH khuyến khích trẻ em ăn uống lành mạnh và chăm vận động khi còn nhỏ - Ảnh 4.

Các em nhỏ tại Trung Tâm Casa Herbalife Nutrition Hướng Dương chọn môn võ để rèn luyện thể chất

"Chương trình Ngôi sao nhỏ là một chương trình tuyệt vời! Chương trình mang lại nhiều hứng thú và quan tâm đặc biệt của giáo viên, nhân viên chăm sóc, cha mẹ học sinh và của chính các em học sinh trong việc quan tâm tới dinh dưỡng lành mạnh tích cực, kết hợp với vận động để các em có cơ thể khoẻ mạnh, học tập tốt!", Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu Trưởng Trường Phổ Thông Cơ Sở Xã Đàn cho biết.

Về Chương trình Nutrition for Zero Hunger

Thông qua chương trình Nutrition for Zero Hunger (Dinh Dưỡng Để Không Còn Đói), Herbalife Nutrition đang góp phần giải quyết vấn đề về tình trạng đói, mất an ninh lương thực và suy dinh dưỡng đang ngày càng gia tăng trên toàn cầu.

Nutrition for Zero Hunger phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững số 2 của Liên hợp quốc, trong đó kêu gọi hành động quyết liệt để chấm dứt tình trạng suy dinh dưỡng dưới mọi hình thức vào năm 2030, cũng như đưa ra các giải pháp chấm dứt nạn đói và cải thiện dinh dưỡng trên toàn thế giới.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận