Tag: chung kết Champions League

Thắng Inter Milan, Man City lần đầu đăng quang Champions League

Ngày 11-6, Rodri đã lập công giúp Man City thắng 1-0 trước Inter Milan ở trận chung kết Champions League và hoàn tất cú ăn ba mùa giải năm nay.

4 ngôi sao đáng xem tại chung kết Champions League

Hội tụ những cầu thủ hàng đầu thế giới, trận chung kết Champions League giữa Man City và Inter Milan hứa hẹn nhiều kịch tính và hấp dẫn.

Chelsea vẫn đáng sợ!

Lịch sử Chelsea ghi nhận ba lần họ lọt vào chung kết Champions League. Đáng nói, trong cả ba mùa giải đó, họ đều thay tướng giữa dòng.

Bỏ qua Anh, UEFA chọn Bồ Đào Nha tổ chức chung kết Champions League

TTO - Sẽ không có trận chung kết Champions League toàn Anh diễn ra trên đất Anh. Thay vào đó, địa điểm được Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) chọn là thành phố Porto (Bồ Đào Nha).

Anh san bằng thành tích của Tây Ban Nha ở các trận chung kết Champions League

TTO - Với trận chung kết Champions League năm nay giữa Man City và Chelsea, bóng đá Anh và Tây Ban Nha đã bằng nhau về số trận chung kết giữa các đội cùng một nước.

Những cuộc đối đầu mang tính quyết định trận chung kết Champions League

TTO – Trận chung kết Champions League 2019 giữa Tottenham và Liverpool được dự báo sẽ diễn ra căng thẳng. Một trong những điều được chờ đợi là những cuộc đối đầu tại các vị trí trọng yếu giữa hai đội.

Liverpool sẽ đánh bại Tottenham

TTO - Cựu HLV tuyển nữ VN Steve Darby và bình luận viên (BLV) được nhiều người hâm mộ yêu mến Vũ Quang Huy đã nói vậy trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ trước thềm trận chung kết giữa Liverpool và Tottenham.

Tottenham gặp Liverpool:  lần thứ hai có trận chung kết Champions League toàn Anh

TTO – Với việc đánh bại Ajax 3-2 ở bán kết lượt về, Tottenham đã lấy vé vào chơi trận chung kết Champions League toàn Anh lần thứ hai trong lịch sử.

Báo chí Anh "bốc" Chelsea lên tận mây

TTO - Nhân dịp Chelsea loại Barca đầy ngoạn mục, báo chí Anh được dịp hả hê, nhất là trước đó ba đại diện ưu tú của họ tại giải là M.U., Man City và Arsenal đã bị loại đáng tiếc.

Báo chí Anh "bốc" Chelsea lên tận mây

TTO - Nhân dịp Chelsea loại Barca đầy ngoạn mục, báo chí Anh được dịp hả hê, nhất là trước đó ba đại diện ưu tú của họ tại giải là M.U., Man City và Arsenal đã bị loại đáng tiếc.